23 THỦ THUẬT TUYỆT VỜI CHO LÀN DA SẠCHCHĂM SÓC DA VỚI NHỮNG THỦ THUẬT TUYỆT VỜI NÀY

Bạn không cần mua các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Đôi khi những thứ tự nhiên nhất sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ gợi ý một số thủ thuật chăm sóc da tuyệt vời và hướng dẫn tự làm để tạo vẻ ngoài hoàn hảo.
Để loại bỏ mụn trứng cá, hãy cắt hết vỏ và cắt ở giữa lá lô hội rồi chà lên da của bạn, theo thời gian, các vết sẹo thâm do mụn sẽ dần biến mất.
Để thoát khỏi quầng thâm, hãy nhúng một vài miếng bông tẩy trang vào trà với mật ong. Đặt trong tủ lạnh cho đến khi chúng nguội và để ở phần dưới mắt.
Bạn cũng có thể làm mặt nạ tự nhiên giúp da bớ dầu. Trộn một ít mật ong với bột ca cao và sữa. Thoa hỗn hợp lên da trong 5 phút rồi rửa sạch.
Bạn có thể làm thông thoáng lỗ chân lông với lòng trắng trứng và một ít đường bột để làm mặt nạ tự nhiên.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách loại bỏ mụn trứng cá
2:24 – Thủ thuật thông minh với lô hội
3:47 – Trị da dầu
5:03 – Tự làm kem trị nám tự nhiên
6:34 – Tự làm mặt nạ lột
8:07 – Tự làm mút trang điểm
9:01 – Cách chữa cháy nắng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://liveshare.vn

xem thêm các bài viết về Thủ Thuật: https://liveshare.vn/thu-thuat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.