5 ứng dụng mà nông dân không được bỏ qua trên Android

Làm vườn là một thời gian qua yêu thích của nhiều người. Một số người thích trồng trái cây và rau quả mà cuối cùng họ ăn. 

Những người khác thích hoa và các loại cây tương tự khác. Có rất nhiều thứ công nghệ có thể giúp đỡ. Làm vườn là một trong số đó. R

õ ràng, điện thoại thông minh của bạn không thể gieo hạt giống hoặc làm cỏ cho khu vườn của bạn. Bạn sẽ phải dựa vào công việc khó khăn cũ kỹ cho việc đó. 

Tuy nhiên, có một số ứng dụng có thể làm cho một số thứ khác dễ dàng hơn. Dưới đây là những ứng dụng làm vườn tốt nhất cho Android.

1Weather:Widget Forecast Radar

1Weather là một ứng dụng thời tiết chắc chắn như bạn có thể nhận được. Nó sẽ cho bạn thấy dự báo, nhiệt độ hiện tại, độ ẩm, mặt trời mọc, hoàng hôn, dự báo mở rộng và cung cấp cho bạn một radar để xem xét. 
Ứng dụng thời tiết làm cho các ứng dụng làm vườn tuyệt vời. Bạn có thể để họ giúp bạn lập kế hoạch tưới nước cũng như lịch trồng và làm cỏ thực tế của bạn. 
Bạn cũng có thể nhận được thông báo về cảnh báo thời tiết khắc nghiệt trong trường hợp bạn cần phải làm gì đó trong trường hợp đó. Chúng tôi biết, đó là một chút lựa chọn rẻ tiền, nhưng điều này cũng bao gồm như dự báo 12 tuần cho những người trồng dài hạn ngoài kia.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Agrobase – weed, disease, insect

Agrobase là một trong những ứng dụng làm vườn sắp ra mắt. Mục đích sử dụng của nó là cho nông nghiệp. Tuy nhiên, các nguyên tắc tương tự áp dụng với làm vườn. 
Nó có rất nhiều thông tin, bao gồm thông tin về bọ, cây trồng, hoa màu, v.v. Nó có một cách tiếp cận thực tế hơn với lời khuyên của nó là tốt. 
Người làm vườn có thể phát hiện những thứ như sâu bệnh hoặc cỏ dại đặc biệt khó chịu một cách nhanh chóng với ứng dụng này. 
Mặc dù còn nhiều hạn chế, tuy nhiên các nhà phát triển có kế hoạch thêm công cụ khác trong các bản cập nhật trong tương lai. Thật đáng để kiểm tra xem nó có thông tin bạn cần không. Nếu không, hãy thử lại sau vài tháng.

 

Amazon Kindle

Đôi khi cách tốt nhất để học những điều mới là đọc về nó. Amazon Kindle có thể làm điều đó. Cửa hàng Kindle có rất nhiều sách làm vườn và hướng dẫn tham khảo có sẵn để mua. 
Họ có thể giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về hầu hết mọi thứ. Điều đó bao gồm cách chăm sóc cây trồng, nhu cầu cụ thể cho từng loại cây, loài bọ, những điều cần chú ý và hơn thế nữa. S
ách nói chung là kỹ lưỡng hơn so với các bài viết trên Internet. Đây không phải là một trong những ứng dụng làm vườn truyền thống, nhưng đọc là cách mọi người sử dụng để tìm hiểu về công cụ này. 
Nó vẫn là một phương pháp hiệu quả ngày nay. Các ứng dụng Google Play Sách và Barnes & Noble của Nook cũng rất tuyệt cho việc này.

 

Bạn có thể tải Amazon Kindle tại đây.

FlowerChecker+, plant identify

FlowerChecker là một ứng dụng nhận dạng. Bạn có thể sử dụng nó để xác định các loài hoa, địa y và các loại cây khác nhau. Điều làm cho điều này trở nên đặc biệt là nó không sử dụng thuật toán máy tính để tìm ra nó. Có những chuyên gia hoa thực tế (vì vậy biệt ngữ tiếp thị đi) xác định chúng cho bạn. 
Nhược điểm duy nhất là bạn phải trả tiền cho mỗi nhận dạng. Có nhiều cách dễ dàng hơn để xác định hoa nổi tiếng. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ tuyệt vời cho những người siêu kỳ lạ mà bạn không thể tìm thấy chính mình. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng làm vườn hiệu quả hơn.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .

Gardenize – Garden Planner and Plant Journal

Gardenize là một trong những ứng dụng làm vườn mới hơn. Đó là một loại tạp chí làm vườn. Bạn ghi lại các khu vực làm vườn và cây trồng của bạn và cập nhật chúng khi cần thiết. Có hỗ trợ cho hình ảnh cũng như ghi chú về các hoạt động của bạn. 
Đó là một điểm tốt để theo dõi tiến trình của bạn và viết ra những ý tưởng mới. Có một số tính năng bổ sung là tốt. Chỉ có một tính năng cao cấp. Bạn có thể xuất tất cả dữ liệu làm vườn của bạn. Tuy nhiên, xuất khẩu tốn tiền và có sẵn dưới dạng mua trong ứng dụng.

 

Ban có thể tải ứng dụng tại đây.

Trên đây là toàn bộ các ứng dụng mà nhà “nông” không thể bỏ qua phải không nào! Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy để lại bình luận ở dưới cho Liveshare nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.