5 ứng dụng tạo gif tốt nhất trên Android

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Gifs đã nhanh chóng trở thành một trong những cách phổ biến nhất để mọi người thể hiện bản thân. Đó là bởi vì nó đòi hỏi ít thời gian để xem hơn một video, nhưng nó cũng biểu cảm hơn một bức ảnh. 

Bạn có thể tìm thấy chúng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và Internet nói chung. Một số trong số họ cũng khá tuyệt vời. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc tự tạo một gif, bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên là một ứng dụng máy ảnh biến một đoạn phim ngắn thành một gif. Cái còn lại là một công cụ tạo gif giúp bạn tạo chúng từ những bức ảnh/video khác.

Camera MX

Camera MX là một trong một số ứng dụng tạo gif cũng là ứng dụng camera. Bạn có thể ghi lại các đoạn video ngắn hoặc nhiều ảnh.
Ứng dụng có thể biến một đoạn video thành Gif cho bạn. Nhìn chung, ứng dụng này hỗ trợ rất tốt trong việc chuyển video ngắn thành GIF, và giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.

Ứng dụng này về cơ bản là miễn phí, thế nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn phải mua với giá tầm 2 đô. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Footej Camera

Footej Camera là một trong những máy ảnh đầu tiên cũng làm GIF. Đây cũng là một ứng dụng máy ảnh thực sự tốt. Nó có tính năng điều khiển máy ảnh thủ công, ứng dụng thư viện tích hợp, chế độ chụp liên tục, biểu đồ ảnh và hơn thế nữa.
Thậm chí còn có hỗ trợ video 4K trên nhiều thiết bị (sắp có thêm). Ứng dụng cũng có thể tạo GIF chất lượng cao bằng cách sử dụng ảnh hoặc video mà bạn đã quay. Những GIF đó có thể chia sẻ ở khắp mọi nơi. 

Trong quá trình sử dụng và phát triển, ứng dụng có thể phát sinh một số lỗi, tuy nhiên không đáng kể cho lắm.

Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng phiên bản trả phí thì mức giá phải trả là ~3 đô la.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF

Nghe tên có vẻ hơi “cục súc” bởi vì tên đã được “thuần hóa bởi Google”.
GIF Maker là một trong những ứng dụng tạo GIF phổ biến hơn. Bạn có thể cắt và cắt video trong bộ sưu tập của mình để tạo ảnh GIF. 
Nó cũng có thể tạo chúng bằng cách sử dụng tới 200 ảnh. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán, văn bản hoặc chỉnh sửa GIF hiện có. GIF sẽ hoạt động trên hầu hết các trang web sau đó.
Việc của bạn chỉ cần tìm khung cảnh, hay đối tượng bạn làm GIF, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z cho việc tạo GIF.
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Gif Me! Camera – GIF maker
Gif Me Camera là một ứng dụng máy ảnh dành riêng cho việc tạo ảnh GIF. Nó ghi lại tới 14 giây video. Sau đó, bạn chỉnh sửa nó bằng các bộ lọc màu, nhãn dán, văn bản và các thứ khác. 
Phiên bản miễn phí có quảng cáo. Nó cũng thêm một hình mờ (watermark) vào GIF của bạn. Phiên bản pro sẽ loại bỏ cả hai điều đó.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

GIPHY CAM – The GIF Camera & GIF Maker

Giphy Cam là một trong những ứng dụng tạo gif mới hơn.
Camera ghi lại một đoạn video ngắn. Bạn có thể thay đổi video đó với vô số bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt, nhãn dán, văn bản, v.v. Nó cũng có chế độ chụp năm phát cùng với chế độ video. 
Đây có lẽ là ứng dụng lai GIF / máy ảnh tốt nhất. Nó không có bất kỳ tính năng máy ảnh nào, nhưng nó làm GIF tốt hơn các tính năng khác bởi việc nâng cấp và đầu tư mạnh mẽ vào phần mềm. Nó hoàn toàn miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Trên đây là 5 ứng dụng tạo GIF tốt nhất trên Android. Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại ý kiến dưới bình luận nhé.

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.