Bàn bếp inox công nghiệp: Lưu ý khi lựa chọn

Bàn bếp inox công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học…để phục vụ cho công tác sơ chế thực phẩm. Bàn bếp inox hiện nay rất được ưa chuộng bởi mang laị sự hiện đại, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Bạn đang muốn lựa chọn một thiết bị bàn bếp và phân vân giữa chất liệu gỗ truyền thống với inox. Nhưng bạn có biết khi sử dụng bàn gỗ tuổi thọ kém, hay bị thấm nước gây ẩm ướt, nấm mốc mất vệ sinh, khó lau chùi. Còn  đôi với thiết bị bàn bếp inox công nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi bàn thường được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp đạt chuẩn, cũng như khả năng chịu lực chịu nhiệt, đặc biệt dễ dàng trong vệ sinh, đảm bảo an toàn trong vệ sinh thực phẩm, đem đến không gian bếp chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nhưng để lựa chọn được bàn bếp giá rẻ cho nhà hàng đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, khi mua cần chú ý.

Bàn bếp inox công nghiệp: Lưu ý khi lựa chọn

Hiện nay bàn inox được đánh gía cao về tính tiện dụng, thẩm mỹ hơn so với các loại bàn ăn bằng gỗ hay nhựa thì đối với sản phẩm bàn bếp inox công nghiệp có ưu điểm hơn nhiều. Nhưng để đảm bảo phát huy được hết ưu điểm, khi chọn bàn cần lưu ý những vấn đề sau:

Lưu ý kiểu dáng, kích thước

Bàn bếp hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, có khả năng đáp ứng được yêu cầu đa dạng cho người dùng như: bàn có lỗ xả rác, bàn có giá dưới, bàn có hộc cài dao…. Tùy thuộc nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại thích hợp.

cung-cap-ban-inox-cong-nghiep

Bàn bếp inox công nghiệp có thành sau

Ngoài kiểu dáng kích thước là vấn đề bạn cũng cần lưu tâm. Trước khi quyết định mua và chọn bàn bếp nhà hàngnên nhìn vào tổng thể diện tích căn bếp để chọn loại bàn phù hợp nhất, tránh gây chật chội quá.

Lưu ý chất liệu

Có rất nhiều chất liệu để làm bàn. Song chất liệu iox (thép không gỉ)vẫn luôn là yếu tố làm nên bàn inox không bị han gỉ, có khả năng chống mài mòn tốt hơn cả. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối khi sử dụng nhất là trong các khu công nghiệp, tiết kiệm không gian, dễ làm vệ sinh.

Ngoài ra chất liệu inox cao cấp còn giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi, vệ sinh, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 1 miếng rẻ ẩmvà chút nước rửa chén là bạn có thể lau chùi và có ngay một chiếc bàn sáng bóng như mới.

Bàn bếp inox công nghiệp có giá phẳng dưới có thành chắn sau

Ban-bep-cong-nghiep

Lưu ý giá cả và địa chỉ cung cấp

Là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Để đảm bảo mua được giá bàn bếp inox hợp lý trước khi mua nên chon địa chỉ bán cũng như tìm hiểu giá cả giữa các đơn vị nhằm chọn được sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.