Bảng giá thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội tham khảo

0

Dịch vụ thông tắc cống là một trong những dịch vụ phổ biến thường được nhiều gia đình sử dụng đặc biệt là khu vực Hà Nội. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ chất lượng cao? Cùng tham khảo một vài thông tin để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống cũng như bảng giá thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội. 

thong-tac-cong-gia-re
Dịch vụ thông tắc cống giúp giải quyết mọi khó khăn

Bảng giá thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội cung cấp cho quý khách hàng tham  khảo 

Giá cả của dịch vụ thông tắc cống do những đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay dao động khác nhau. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống với giá cực kỳ rẻ nhưng lại không đảm bảo cho khách hàng. Do đó để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị thông tắc cống giá rẻ chất lượng cao thì chúng tôi sẽ chia sẻ về bảng giá để quý khách tham khảo. 

STT Dịch vụ Giá cả (đồng)
1 Thông tắc cống bằng máy nén khí 100.000 – 300.000 
2 Thông tắc bồn cầu 80.000 – 350.000
3 Thông tắc chậu rửa bát 90.000 – 400.000
4 Thông tắc chậu rửa mặt 100.000 – 350.000
5 Thông tắc đường nước 100.000
6 Thông tắc bằng máy lò xo 300.000 – 400.000
7 Thông tắc bằng máy lò xo to 70.000 – 350.000/m3
8 Hút bể phốt 80.000 – 100.000đ/m3
dich-vu-thong-tac-cong
Dịch vụ thông tắc cống có giá cả khác nhau

Cách thông tắc cống đơn giản mà bạn có thể áp dụng

Trước khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống thì bạn cũng có thể áp dụng một vài cách thông tắc cống đơn giản để xử lý trước tình huống. Dưới đây là một vài cách thông tắc cống đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi thường chia sẻ cho khách hàng. 

Thông tắc cống bằng muối 

Cách đơn giản để bạn có thể thông tắc cống tại nhà đó chính là sử dụng muối trộn lẫn với Baking Soda. Chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này với tỉ lệ 1:1 là có thể xử lý được tình trạng cống nghẹt. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là trong khoảng từ 4 đến 5 giờ thì tác dụng của hỗn hợp này mới có thể xử lý tốt tình trạng cống nghẹt. 

Thông tắc cống bằng coca cola 

Một cách thông tắc cống đơn giản khác mà bạn cũng có thể áp dụng tại nhà đó là sử dụng Coca Cola. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp một chai Coca Cola có dung tích 1.5 lít xuống. Nếu như bạn áp dụng cách này thì khá đơn giản và không cần phải sử dụng thêm nguyên liệu để pha trộn. Đợi khoảng tầm từ 3 đến 4 tiếng thì Cocacola mới phát huy được tác dụng.

Tham khảo thêm: Bảng giá thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội 

Thông tắc cống bằng nước rửa chén 

Đơn giản và hữu hiệu hơn đó là bạn có thể tận dụng nước rửa chén tại nhà để thông tắc cống. Sử dụng khoảng từ 2 đến 3 chén nước rửa chén đun sôi và đổ trực tiếp xuống cống. Nước rửa chén sẽ có tác dụng rất tốt làm cho dầu mỡ và các chất cặn bã bám trong đường ống bị loại bỏ triệt để. 

Ở đâu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chất lượng cao? 

Nếu như đã sử dụng cách thông tắc cống nhưng không hiệu quả thì bạn có thể liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Thông tắc cống Việt Xanh một trong những đơn vị uy tín mà quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hiện nay tại thị trường Hà Nội. Đảm bảo chất lượng và giá cả dịch vụ thông tắc cống sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng. Liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 098 298 25 98 để nhận bảng giá thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội chi tiết nhất. 

dich-vu-thong-tac-cong-ha-noi
Dịch vụ thông tắc cống liên hệ Việt Xanh

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi khi nhận được yêu cầu của khách hàng lập tức sẽ đến hiện trường và đưa ra phương hướng giải quyết. Giúp cho quý khách hàng có thể giải quyết được tình trạng cống nghẹt một cách nhanh nhất.