Các game hành động trên Android bạn không thể bỏ qua

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Dưới đây là top các game hành động trên Android mà bạn không thể bỏ qua.

Vô đề luôn! Không lan man nữa

Into the Dead 2

“”Hành trình chạy trốn thây ma để cứu gia đình. Trang bị cho bạn những vũ khí mạnh mẽ và làm mọi thứ để tồn tại. Gây sát thương, cắt xé và tàn sát Thây ma – làm mọi thứ để tiếp tục chạy! Trong một thế giới nơi không có ai được an toàn, bạn đi được bao xa để vẫn còn sống?

Into the Dead 2 là một trong những game chạy độc đáo hơn trên di động. Bạn chạy qua một cánh đồng với vũ khí và tự vệ trước đám zombie.

Trò chơi thứ hai bổ sung rất nhiều từ trò chơi đầu tiên. Điều đó bao gồm nhiều kết thúc, nhiều vũ khí hơn, một người bạn chó và thậm chí một số yếu tố phòng thủ tháp.

Trò chơi cũng có các sự kiện hàng ngày và đặc biệt, nhưng điều đó khá bình thường đối với các tựa game freemium. Đây là một trong những người tốt, đặc biệt nếu bạn thích hành động.

Bạn có thể tải game tại đây.

MADFINGER Games

MADFinger Games là nhà phát triển trên Google Play với một số trò chơi hành động xuất sắc.

Những tựa game nổi tiếng nhất của họ là các game bắn súng zombie Dead Trigger, Dead Trigger 2 và UNKILLED.

Mỗi chiếc đều có nhiều tính năng hơn so với cái cuối cùng cùng với đồ họa nổi bật, cơ chế bắn súng khá, hàng tấn thứ để làm, và, trong trường hợp UNKILLED, nhiều người chơi trực tuyến.

MADFinger cũng làm cho loạt trò chơi Shadowgun.

Có một vài trong số đó là tốt. Đó là những game bắn súng truyền thống hơn với chủ đề khoa học viễn tưởng, nhiều người chơi trực tuyến, chế độ chiến dịch, v.v.

Tất cả mọi thứ nhà phát triển này ra mắt là khá tuyệt vời, thực sự.

Ban có thể tải game tại đây

Maple Media LLC.

Maple Media là nhà phát triển trên Google Play với nhiều trò chơi thể thao mạo hiểm.

Ứng dụng bao gồm các tựa game kinh điển như skateboard Paty 3, Ski Party, Mike V: skateboard Party và Skate Hawk mới được phát hành của Tony Hawk.

Các cơ chế đôi khi là clunky. Tuy nhiên, đây là khoảng gần với các trò chơi thể thao mạo hiểm đầu năm 2000 như bạn có thể nhận được.

Tốc độ là tốt và đồ họa là như mong đợi cho một trò chơi di động.

Vấn đề lớn nhất với bất kỳ trò chơi nào trong số này là các điều khiển đôi khi hơi rắc rối, nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó, thì đây là những trò chơi thể thao khắc nghiệt nhất trên di động.

Bạn có thể tải game tại đây.

PPKP

PPKP là một game hành động arcade mới hơn. Nó có tính năng đánh bại cơ học, điều khiển rất đơn giản và một số thứ bổ sung.

Bạn khám phá môi trường 2D, tấn công kẻ xấu và thu thập các vật phẩm khác nhau. Các vật phẩm có thể sử dụng để nâng cấp khác nhau và cũng có một hệ thống tăng cấp.

Những loại trò chơi này thường chỉ lặp đi lặp lại mà không có nhiều trò chơi kết thúc. Tuy nhiên, cái này có các trận đấu trùm, đường dẫn câu chuyện tuyến tính và trùm cuối.

Bạn thực sự có thể hoàn thành trò chơi này. Tuy nhiên, trò chơi không có bất kỳ giá trị chơi lại nào một khi bạn đánh bại nó.

Bạn có thể tải game tại đây.

Rayark International Limited

Rayark là nhà phát triển trên Google Play và là một trong số ít những trò chơi có nhịp điệu thực sự tốt.

Danh sách các tiêu đề của họ rất phong phú, và bao gồm Cytus I và II, VOEZ, Deemo, Mandora, Implumping và Sdorica.

Tất cả các trò chơi này bắt đầu khá đơn giản và khá dữ dội khá nhanh. Mỗi trò chơi có một bài tường thuật cùng với một danh sách các bài hát để chơi.

Mỗi trò chơi cho phép bạn mua các gói bài hát bổ sung dưới dạng mua trong ứng dụng. Điều đó mang lại cho họ sự xuất hiện của các trò chơi freemium.

Tuy nhiên, các gói DLC này là bổ sung vĩnh viễn cho trò chơi, vì vậy chúng không cần phải mua lại.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.