Các ứng dụng thể hình tốt nhất trên Android 2019

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Cách tốt nhất để có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai chính là tập thể dục (Fitness), nó giúp giảm các tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe(cholesterol, huyết áp, vv) và cải thiện cơ bắp, sức chịu đựng, vv.

Và Liveshare đã quyết định cho ra sê ri “Sức khỏe là Vàng“, phần này sẽ dành cho các bạn nam (liên quan đến thể hình).

Như các bạn biết, hiện nay các bạn nam đi tập thể hình rất nhiều, thế nhưng làm sao để có các bài tập chuẩn chỉ mà không cần đến Huấn luyện Viên (hay nói cách khác là tự mang lộ trình cho mình).

Ở đây Liveshare sẽ chia sẻ cho bạn về các ứng dụng liên quan đến thể hình nhé.

Lời nói đầu

Sức khỏe là vàng, để có thể tăng sức mạnh cho bản thân, chống chọi với bệnh tật cách dễ dàng nhất chính là tập thể dục.

Nếu bạn muốn sở hữu một thể hình săn chắc, hút hồn các cô em, hãy tập thể hình.

Home Workout

Với ứng dụng này chắc các bạn không còn xa lạ nữa rồi phải không? Nếu chịu khó tìm hiểu, ứng dụng này rất dược ưa thích trên CH Play.

Leap Fitness là một nhà phát triển trên Google Play với một vài ứng dụng tập luyện khác nhau. Các ứng dụng của họ thường đơn giản với nhiều thói quen tập thể dục và theo dõi tiến độ.
Home Workout là một ứng dụng “át chủ bài” của Leap Fitness, ứng dụng tập trung vào việc tập thể dục tại nhà với một lượng trang thiết bị rất ít.
Họ cũng có các ứng dụng tập thể dục dành riêng cho mỡ bụng, mông, chạy, duỗi tay, và một vài thói quen tập luyện trong 30 ngày để giảm cân nhanh chóng.
Những ứng dụng này không có giao diện người dùng đẹp nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này miễn phí, và nếu có mua thì cũng rất rẻ.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Sworkit: Workouts & Fitness Plans

Sworkit là một ứng dụng tập luyện, tạo kế hoạch tập thể dục rất tốt.
Nó có một lịch trình tập luyện tùy biến, hoạt động cho hầu hết các thói quen hàng ngày cũng như một chương trình sáu tuần để bạn bắt đầu. Có một loạt các bài tập, kéo dài và các hoạt động khác. Bạn có thể làm bất cứ điều gì đơn giản như kéo dài năm phút trong văn phòng của bạn hoặc một buổi tập luyện đầy đủ tại nhà vào ngày nghỉ của bạn.
Ứng dụng này khá đắt, nhưng nó cũng khá tốt, bạn có thể tải ứng dụng tại đây

You Are Your Own Gym by Mark Lauren

You Are Your own Gym (viết tắt YAYOG) là một ứng dụng tập luyện tại nhà.
Ứng dụng có hơn 200 bài tập được tổ chức thành nhiều loại khác nhau. Ngoài ra còn có một plugin tùy chọn (và miễn phí) để thêm trình diễn video của từng người.
Cái này hơi cũ và UI không tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có một chi phí duy nhất và nó sẽ hoạt động cho tất cả mọi người. Tất nhiên, những người đi đến phòng tập thể dục với thiết bị thực tế có thể muốn một ứng dụng khác để cung cấp cho họ thói quen tập thể dục.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Get real time updates directly on you device, subscribe now.