Cách chụp ảnh màn hình trên LG G8 ThinQ

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Có một vài cách khác nhau để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên LG G8 ThinQ , tất cả chỉ mất vài giây để hoàn thành. Một số dành riêng cho thiết bị, trong khi một số khác phổ quát hơn và cũng có thể được sử dụng trên các điện thoại Android khác .

Cho dù bạn chọn phương pháp nào, kết quả cuối cùng sẽ ít nhiều giống nhau và ảnh chụp màn hình sẽ luôn được lưu vào bộ sưu tập của thiết bị. Nếu không có lỗi gì, đây là cách chụp ảnh màn hình trên LG G8 ThinQ.

Chụp bằng phím vật lí

Đây là cách dễ nhất để chụp ảnh màn hình trên LG G8 ThinQ và cũng hoạt động trên hầu hết điện thoại Android ngoài kia. Để hoàn thành công việc, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn trong một hoặc hai giây – cho đến khi bạn nghe thấy tiếng màn trập của máy ảnh.

  1. Tới trang bạn muốn chụp.
  2. Nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng 1 lúc.

Chụp bằng chức năng Air Motion

Phương pháp này dành riêng cho LG G8 ThinQ và chức năng này được dự báo sẽ thịnh hành trong tương lai, nhưng phải mất một số thời gian để làm quen. 

Điện thoại có camera ToF (Air Motion) ở phía trước để nhận dạng hình dạng cũng như chuyển động của tay bạn và cho phép bạn điều khiển một số khía cạnh của thiết bị – như chụp ảnh màn hình – mà không cần chạm vào.

Bước đầu tiên là vẫy tay trên thiết bị và đợi máy ảnh nhận ra – bạn sẽ thấy một biểu tượng trên màn hình khi thiết bị xuất hiện. Sau đó, chỉ cần véo không khí để chụp ảnh màn hình bằng cách đưa hai ngón tay của bạn lại với nhau và kéo chúng ra xa nhau. Đó là nó!

  1. Đến nội dung cần chụp
  2. Vẫy tay trên thiết bị và đợi máy ảnh nhận ra nó.
  3. Chụp tay lại để chụp ảnh màn hình – mang hai ngón tay của bạn lại với nhau và sau đó kéo chúng ra xa nhau.

Chụp bằng Google Assistant

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên LG G8 với sự trợ giúp của Google Assistant . Điều đầu tiên cần làm là khởi chạy nó bằng cách nói, OK Google Google hoặc bằng cách nhấn nút Trợ lý chuyên dụng ở bên trái của thiết bị.

Sau đó, chỉ cần nói, “Take a screenshot”, hoặc gõ lệnh!

  1. Điều hướng đến nội dung bạn muốn chụp.
  2. Khởi chạy Trợ lý bằng cách nhấn nút Trợ lý chuyên dụng ở bên trái hoặc nói, OK OK Google Google.
  3. Nói, “Take a sceenshot” hoặc nhập lệnh bằng bàn phím.

Trên đây là toàn bộ cách chụp màn hình trên LG G8 thinQ, bạn có thể tham khảo và nếu có thắc mắc hay sẽ để lại câu hỏi nhé.

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.