3 Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mới nhất.

0

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy, ngân hàng Vietcombank liên kết với ngân hàng nào và chuyển tiền khác hệ thống có tốn phí không?

Hãy cùng APT tìm hiểu chi tiết thông quan bài viết này, nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất, giúp bạn, là người cần thanh toán khoản trả góp gấp từ chương trình vay tiền online chuyển khoản nhé.

Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mới nhất.

Có rất nhiều cách để giúp bạn có thể thực hiện giao dịch của mình, nhất là chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank. Tuy nhiên, chúng tôi xin khuyến nghị bạn sử dụng một trong những cách dưới đây.

1.Chuyển tiền bằng cây ATM.

Vô cùng hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất, có lẽ việc sở hữu một thẻ ngân hàng là việc không thể thiếu, nhất đối với ai đang đi làm công ty hoặc kinh doanh có những giao dịch thường xuyên. Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank được thực hiện như sau:

Bước 1: Đến cây ATM Vietcombank gần nhất.

Bước 2: Cho thẻ vào cây ATM, tương tự như mỗi lần bạn rút tiền vậy, say khi nhập mãi PIN, kế đến, hãy chọn mục chuyển tiền.

Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng chuyển đi. Một nhược điểm của cách chuyển tiền này khi khác hệ thống ngân hàng Vietcombank, cây ATM sẽ không thể xác minh được từ tài khoản chuyển đi sẽ là ngân hàng nào, vì vậy hãy chắc chắn số tài khoản ngân hàng Vietinbank chính xác là người thụ hưởng mà bạn muốn chuyến nhé.

Bước 4: Nhập số tiền, kiểm tra lại mọi thông tin và xác nhận “Đồng ý”. Vì Vietcombank liên kết với Vietinbank nên bên người nhận tiền sẽ nhận được tin nhắn từ ngân hàng Vietinbank biến động số dư ngay.

2. Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng.

Nơi bạn đang sống và làm việc gần phòng giao dịch ngân hàng thì đây chính là cách tốt nhất và đảm bảo không có một rủi ro chuyển khoản sai hay chậm trễ cả.

Bạn có thể ghé ngân hàng Vietcombank hoặc Vietinbank đều được, khi đi mang theo chứng minh thư hoặc passport bản gốc để giao dịch viên xác minh. 

Sau khi đến phiên bạn giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ gửi biểu mẫu, bạn chỉ cần điền các thông tin theo hướng dẫn và việc còn lại hãy để giao dịch viên lo nhé.

3. Sử dụng internet banking

Ngân hàng điện tử ngày càng được xử dụng và trở thành xu thế toàn cầu hoá, vì tính năng chuyển tiền, thanh toán bất kỳ hoá đơn nào thông qua online banking sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức.

Hãy tải app hoặc truy cập vào website ngân hàng, điền thông tin đăng nhập và mật khẩu, ngay giao diện màn hình chính, chọn mục “chuyển tiền nhanh 24/24 khác ngân hàng” từ Vietcombank.

Ở bước này, bạn chỉ cần điền số tài khoản Vietinbank, số tiền cần chuyển, hệ thống Vietcombank tự động cập nhật thông tin bên nhận tiền như: họ tên, chi nhánh ngân hàng Vietinbank. 

Cuối cùng, xác nhận mật khẩu OTP và giao dịch hoàn tất. Tổng thời gian không quá 3 phút, lập tức bên kia sẽ nhận được tiền, phí giao dịch là 7.000đ.

Mục đích chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank để làm gì?

Mục đích chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank để làm gì?

Thường chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Vietinbank sẽ có những nguyên do bảo mật giữa các khách hàng hai ngân hàng này.

Nhưng theo khảo sát mới nhất từ Trịnh Đức Nam, founder Aboutpregnancytest thì gần đây mục đích chuyển tiền là do khách hàng đang thực hiện chương trình vay tiền nhanh trong ngày.

Sau khi giải ngân khoản vốn, khách hàng sẽ nhận được tiền vay của mình từ đơn vị hỗ trợ, là các app vay tiền online uy tín. Việc chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank là thủ tục giải ngân số tiền vay từ phía cho vay (Vietcombank) và khách hàng (Vietinbank).

Bạn có thể tham khảo thêm về các chương trình vay online lãi suất hấp dẫn, quy trình nhanh và quan trọng nhất là thủ tục duy nhất CMND/ CCCD, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: contact@aboutpregnancytest.com
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh