Đào tạo seo MOMD GROUP tại Bắc Giang

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Thực tế, số lượng về trung tâm đào tạo SEO tại Việt Nam còn khá khiêm tốn, phần lớn đều ở Hà Nội và HCM. Tôi đi tìm đào tạo seo MOMD GROUP tại Bắc Giang mà không thấy, may mắn khi lườn tìm trên mạng thì thấy một trung tâm khá úy tín. Bạn có thể tìm hiểu về trung tâm đào tạo SEO ở dưới đây.

Seo là gì và Đào tạo Seo nghĩa là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là công việc tối ưu hóa trang web sao cho thân thiện với Google và quan trọng hơn là đảm bảo cung cấp giá trị cho người dùng. Quá trình này nhằm nâng cao chất lượng và tăng lượng truy cập trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của trang web hoặc trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo …

seo-la-gi-va-dao-tao-seo-nghia-la-gi

 

Khóa học đào tạo SEO thực chiến tại Bắc Giang

Dựa trên những kiến ​​thức cũ, cải tiến phương pháp và cập nhật liên tục thuật toán Google, đào tạo SEO mang đến cho bạn những kiến ​​thức thực tế về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm, đồng thời đưa ra giải pháp. Thiết kế và tối ưu thông tin nhằm tăng tính thân thiện cho website. Bên cạnh đó, còn kết hợp với các phương thức marketing online khác để tăng thứ hạng cho kết quả tìm kiếm trên Google, YouTube, Facebook… nhằm thu hút lượng truy cập và mở rộng tệp khách hàng.

Chương trình đào tạo seo MOMD GROUP tại Bắc Giang không chỉ tập trung vào các kỹ năng SEO on-page, xây dựng liên kết, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích từ khóa, chiến lược nội dung, thiết lập dự án SEO, tối ưu hóa website … mà còn giúp bạn mở rộng kiến ​​thức về bản chất, tư duy và trí óc SEO trong quá trình làm việc.

Tầm quan trọn của SEO

Trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, cho dù bạn là một thương hiệu tốt với sản phẩm chất lượng và một trang web được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt, khách hàng KHÔNG THỂ THẤY BẠN khi họ gõ vào công cụ tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã “đánh mất” lượng khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ có thứ hạng cao hơn.

Theo thống kê, 90% người dùng có xu hướng xem 5 kết quả đầu tiên trên trang nhất. Vì vậy, nếu bạn đứng vững trong top 5 với giá trị thương hiệu và hình ảnh cao thì khả năng khách hàng tiềm năng của bạn lọt vào mắt xanh là rất lớn. Ngược lại, nếu chiến lược SEO của bạn không hiệu quả, bạn sẽ trở nên vô hình trên Google. Cơ hội chinh phục khách hàng khi đó gần như bằng 0.

tam-quan-tron-cua-seo

Dịch vụ Đào tạo SEO MOMD GROUP tại Bắc Giang

Nội dung của khóa học SEO gồm những gì?

Nội dung trong khóa học đào tạo seo MOMD GROUP tại Bắc Giang bao gồm đầy đủ các nội dung ở dưới đây:

 • Tổng quan về Tiếp thị kỹ thuật số
 • Nghiên cứu từ khóa & ngách
 • Kế hoạch phát triển địa điểm thích hợp & Từ khóa trụ cột
 • Chọn Tên miền, Lưu trữ. Hiểu về trang web và trang đích
 • Xây dựng trang đích cuối cùng cho doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa SEO Onpage
 • Tối ưu hóa SEO trên YouTube
 • Xây dựng liên kết & SEO Offpage – Phần 1
 • Xây dựng liên kết & SEO Offpage – Phần 2
 • Phương pháp kiếm tiền và phát triển trang web – Phần 1
 • Phương pháp kiếm tiền và phát triển trang web – Phần 2
 • Kỳ thi cuối khóa

Vậy là bạn đã tìm được khóa học đào tạo seo MOMD GROUP tại Bắc Giang cho mình khá đơn giản phải không nào? Hiện tại, trung tâm của chúng tôi đang mở rộng trên khắp các tình thành, nếu bạn có nhu cầu đều có thể theo học tại các nơi mà bạn muốn.

Để liên hệ tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MOMD GROUP VIỆT NAM

Websit: momd.vn

Đào Tạo SEO: momd.vn/dao-tao-seo

Dịch Vụ SEO: momd.vn/dich-vu-seo

Fanpage: facebook.com/momdgroup

Người sáng lập MOMD GROUP: facebook.com/KenLil/

Youtube NHÓM MOMD: youtube.com/channel/UCuHvyP3ItkoPXt5n5uhaXBQ

Địa chỉ: Số 62 Đường 19, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội 100000

Điện thoại: 0376 108 573

Email: momd.vn@gmail.com

Get real time updates directly on you device, subscribe now.