Giá dịch vụ in vải Đăng Quang uy tín số 1 Hà Nội

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ngày nay nhu cầu cái đẹp về mọi mặt của người dân luôn tăng cao, nhất là về trang phục ăn mặc, do đó mà một tấm vải may được in cẩn thận và sắc nét rất cần thiết. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in vải, nhưng công ty Đăng Quang nổi bật là nơi có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Cùng bài viết tìm hiểu và công ty này cũng như giá dịch vụ in vải Đăng Quang ngay sau đây.

Giới thiệu về công ty in Đăng Quang

Công ty in vải Đăng Quang
Công ty in vải Đăng Quang

In Đăng Quang là một trong những công ty có kinh nghiệm in lâu đời nhất tại khu vực miền bắc với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in vải, in gối, chăn ga, quần áo,… Công ty luôn không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt cho khách hàng của mình, đảm bảo mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty TNHH Đăng Quang có địa chỉ ở Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội. Hiện tại công ty áp dụng hai kỹ thuật in tiên tiến nhất là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số, mỗi kỹ thuật đều có ưu nhược điểm riêng. Với in chuyển nhiệt sẽ đem đến sản phẩm cực kỳ sống động, màu sắc tươi sáng rõ nét nhưng lại kén chất liệu và màu vải in. 

Còn với hình thức in kỹ thuật số của công ty Đăng Quang, cho ra các sản phẩm vải in có độ bền cao, in được đa chất liệu, không kén màu vải. Nhưng màu sắc đôi khi lệch màu đôi chút, in ảnh lên kém sắc nét hơn.

Với phương châm hoạt động là tận tâm, đặt khách hàng lên đầu tiên, công ty luôn phấn đấu trau dồi kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên, nâng cao tài nghề cho họ. Giúp cho các sản phẩm cuối cùng luôn hoàn hảo nhất có thể trước khi giao tận tay khách hàng.

Giá dịch vụ in vải của công ty Đăng Quang

Trước khi tiến hành in lên vải cho khách hàng, công ty Đăng Quang đều tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng để có thể báo giá và tư vấn khách hàng chọn dịch vụ sao cho phù hợp với tài chính của mình. Giống với các công ty in vải khác, giá dịch vụ in vải Đăng Quang cũng có sự chênh lệch và thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể sau:

Thời gian hoàn thành, nếu như bạn đến in và đặt lịch hoàn thành nhanh và gấp hơn so với bình thường thì giá thành sẽ cao hơn. Do công ty cần phải cho nhân viên tăng ca, làm thêm giờ để kịp tiến độ giao.

Kích thước in của vải, các cuộn vải có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn so với các khuôn vải nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì công ty luôn có chính sách thích hợp để hỗ trợ khách hàng của mình.

Xem ngay dịch vụ in cờ vải uy tín số 1 Hà Nội

Họa tiết của vải in cũng là một điều làm thay đổi giá cả, nếu các cuộn vải bạn yêu cầu có họa tiết in phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật in khó thì giá sẽ chênh lệch ít nhiều. Ngược lại, nếu in các họa tiết đã có sẵn trong bộ máy của công ty thì tiền sẽ giảm đi một ít.

Phụ thuộc vào kỹ thuật in, như đã nói bên trên hiện tại Đăng Quang có hai kỹ thuật in là chuyển nhiệt và kỹ thuật số. So với in kỹ thuật số thì in chuyển nhiệt có phần đắc hơn, do sản phẩm làm ra sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên để biết cụ thể giá của từng dịch vụ thì phương án tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty in Đăng Quang. Tại đây sẽ có bộ phận hỗ trợ và báo giá rõ ràng cho bạn.

Như vậy bài viết vừa điểm qua về một số thông tin của công ty Đăng Quang, cũng như giá dịch vụ in vải Đăng Quang, hy cọng các chia sẻ này thật sự giúp ích cho bạn. Và đừng quên liên hệ với công ty thông qua Website https://indangquang.vn/ để nhận tư vấn cụ thể nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.