Gocnhintaichinh chia sẻ vay tiền nhanh, uy tín khi bị nợ xấu ngân hàng.

Gocnhintaichinh chia sẻ vay tiền nhanh, uy tín khi bị nợ xấu ngân hàng.

Có phải bạn đang cần tiền, đã nộp hồ sơ vay vốn nhiều nơi nhưng bị từ chối với một lý do, đó chính là nợ xấu. Chậm thanh toán quá lâu, ngoài phát sinh thêm phí bồi thường hợp đồng tín dụng ra thì người vay còn nằm trong danh sách các nhóm nợ theo quy định ngân hàng nhà nước.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu danh sách các đơn vị vay tiền online uy tín, cam kết nợ xấu nhóm 5 vẫn có thể vay vốn dễ dàng.

Nợ xấu là gì?

Đây là một thuật ngữ hay thường sử dụng trong lĩnh vực tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng.

Nợ xấu sẽ hình thành ngay khi khách hàng chậm trả tiền góp vay tiền mặt (tín chấp, vay thế chấp) hay không thanh toán tối thiểu 5% dư nợ thẻ tín dụng ngân hàng.

Tổng số ngày chậm thanh toán trên 10 ngày, người vay tiền sẽ vào danh sách nợ xấu nhóm 2 và số ngày không trả càng kéo dài sẽ có nguy cơ nhảy nhóm, đỉnh điểm là nợ xấu nhóm 5.

Nợ xấu có vay được ngân hàng nữa không?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai đang trong tình trạng này mong muốn được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng. Nhưng thực tế tất cả các ngân hàng đến các tổ chức tài chính lớn, điển hình FE Credit, Home Credit,…. sẽ từ chối hồ sơ vay ngay khi kiểm tra CIC và biết khách hàng đang có nợ xấu.

Vậy, làm thế nào có thể vay tiền khi đang có lịch sử tín dụng không tốt. Câu trả lời là lựa chọn các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín mà thôi. Ngoài thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt miễn thẩm định nhà ra thì các đơn vị vay online không kiểm tra lịch sử tín dụng (CIC 5-10 năm gần nhất), vì thế nợ xấu vẫn có thể vay được.

Từng bước đăng ký vay tiền online tỷ lệ duyệt cao.

Từng bước đăng ký vay tiền online tỷ lệ duyệt cao.

Với những ai đã có kinh nghiệm vay tiền online chuyển khoản ngay rồi thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng với những khách hàng quen vay tín chấp ngân hàng hay các chương trình không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính thì vay online có vẻ khác đi vài thao tác đăng ký. Cùng theo dõi trình tự vay tiền như thế nào hiệu quả bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào website Gocnhintaichinh.com, nơi cập nhật và gợi ý khoản vay hoàn hảo nhất hiện nay. Để có thể tăng cường vốn vay, khách hàng có thể tiến hành đăng ký cùng lúc nhiều app/ web vay tiền online, yên tâm không ảnh hưởng đến tỷ lệ xét duyệt đâu nhé.

Bước 2: Nhập và điền các thông tin theo sự gợi ý của bên vay. Nhập số tài khoản chính chủ của mình và tải ảnh chân dung và hai mặt chứng minh thư lên hệ thống vay nhé.
Bước 3: Xác nhận mã OTP app vay gửi về điện thoại, xác nhận đồng ý nhận tiền. Quy trình kết thúc và thường mất 30 đến 24 tiếng sau bên vay sẽ tự động phê duyệt và làm thủ tục giải ngân.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận tiền vay tại cây ATM hoặc ghé trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ để rút tiền mặt. Phương thức thanh toán sẽ được đơn vị vay hỗ trợ ngay sau rút tiền thành công.

Nợ xấu ngoài vay tiền online còn hình thức nào nữa không?

Không còn chương trình nào phù hợp, lý tưởng hơn vay tiền online vì như chúng tôi đề cập đến, các tổ chức tín dụng lớn đều kiểm tra nợ xấu và sẽ không cấp vay nếu 5 năm gần nhất từng trả chậm quá 10 ngày.

Tuy nhiên, tín dụng đen ngày càng phát triển khiến người vay online hoang mang không biết đăng ký đơn vị nào tốt nhất. Không sao hết, bạn có thể liên hệ chúng tôi, với Founder Nguyễn Ánh Trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngân hàng, sẵn sàng lắng nghe và gợi ý gói vay tiền tốt nhất

Thông tin liên hệ.

  • Website: Gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.