// block back

#J2team_question

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

[ad_1]

#J2team_question

Em hiện tại đang mong muốn có một con máy tính của riêng mình sau 4 năm xài ké của mẹ với bao nhiêu lần chạy lại win với ăn virus.

Chả là từ lớp 6 bố mẹ có hứa là cho 1 cái máy tính nếu đậu vào trường chuyên trong tỉnh. Thế là e gắng học rồi bây giờ đã được vào đó. Thế là cứ như kế hoạch thì đúng ra là em sẽ có một con PC giá tầm 10 – 15tr phục vụ cho việc học hành cũng như là giải trí các thứ.

Nhưng tầm cuối tuần trước, bố mẹ em đi về thấy em đang nằm xem một player lol đang chơi trên TV, thế là dựng em dậy mắng cho một trận tơi bời khói lửa về vấn đề game gủng gây hại như nào với con người và nói là delay việc mua máy và phải xem xét chứ không mua về em chơi game là hỏng người.

Thực sự là em rất tiết chế trong 4 năm cấp 2 ( cấp 1 còn nhỏ không tính gì ). Không hề mở mồm đòi 1 chiếc smart phone, không hối thúc việc mua PC và thực sự là rất lâu em mới đụng vào game chứ không phải dạng nghiện ngập hay ham chơi bỏ bê việc học. Account lol của em mới lập tầm giữa năm ngoái mà bây giờ mới có lv33 là hiểu hàng rồi, lâu lâu em vào acc bạn đánh cho có tướng với mấy đứa bạn vui chứ chả ranked try hard.

Nhưng bố mẹ em vẫn một mực bảo là "mày mua máy về chơi game rồi nghiện ngập các thứ, hôm qua thấy vậy là không chấp nhận được", "mua về rồi không biết mày học hành sao, lỡ chểnh mảng thì mai sau chăn bò". Cũng chỉ qua 1 lần em xem trên TV thôi, trong khi trước đó 2 ngày bố em cũng điện cho một ông chú làm cùng chỗ hồi xưa để mua máy mà bây giờ có vẻ no hope quá.

Em thì giờ đã đậu vào trường chuyên như đã hứa 4 năm trước rồi nhưng bây giờ thì vẫn chưa có PC. Giá thành không phải là vấn đề khi mà em không đòi hỏi pc cấu hình quá cao và em hoàn toàn có thể tự kiếm tiền để buff sau này.

Các tiền bối có thể cho em một vài tips để thuyết phục bố mẹ được không ạ ? Thực sự là em rất cần cái máy, chứ không em phải ra net đánh văn bản mất


[ad_2]

Nguồn: j2team

Get real time updates directly on you device, subscribe now.