Kinh nghiệm chọn app vay tiền nhanh, uy tín tại Nastro.vn

Vay tiền online đang trở thành một xu thế tài chính nói chung hay lĩnh vực tín dụng nói riêng. Chính vì sự đơn giản trong quy trình thẩm định, thủ tục vay chỉ duy nhất CMND nên khách hàng ngày càng lạm dụng hơn, điều này ảnh hưởng đến khả năng chi trả vì người đi vay sẽ có tỷ lệ vay nhằm tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Trong bài viết này, Nastro.vn sẽ bật mý mẹo chọn web/ app vay tiền online mới nhưng vẫn đảm bảo uy tín, lãi suất thấp và dĩ nhiên 100% miễn phí.

App vay online là gì?

Nhờ áp dụng thành công Fintech, giờ đây người đi vay không còn mất quá nhiều thời gian, công sức như vay tín chấp ngân hàng hay các sản phẩm vay không chứng minh thu nhập ở các tổ chức tài chính lớn, chẳng hạn như: FE Credit, Home Credit, HD Saison,….

Vay online đã phát huy những thế mạnh của mình mà không một ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính có thể thực hiện. Vậy, ưu điểm vay tiền online qua app là gì?

 • Hạn mức vay đa dạng, từ khoản vay 100.000đ cho đến 100.000.000đ
 • Lãi suất vay không quá 20%/ năm, tuân thủ nghiêm ngặt chính sách ngân hàng nhà nước
 • Cho vay toàn quốc, chỉ cần công dân Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 60 nam, nữ có thể tiếp cận vốn vay online dễ dàng.
 • Chấp nhận khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, với danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mà Nastro gợi ý, dù bạn đang có nợ nhóm 5 vẫn có thể vay được

Kinh nghiệm chọn app vay tiền online uy tín.

Kinh nghiệm chọn app vay tiền online uy tín.

Dù vay tiền ngân hàng thì các chính sách, điều khoản và sự ràng buộc giữa người vay và bên vay, khách hàng bắt buộc phải nắm bắt rõ ràng! Nhưng với vay tiền qua app, bạn cần phải trang bị cho mình những thông tin hữu ích dưới đây.

 • Không đăng ký những app vay không thông báo chính xác số tiền phải thanh toán, lãi suất thực tế và phí tư vấn được tính như thế nào.
 • Cần tìm hiểu thông tin doanh nghiệp đằng sau ứng dụng vay tiền đó, chẳng hạn như mã số thuế, trụ sở chính, hotline, người đại diện và ngành nghề hoạt động có phải tín dụng, fintech hay không
 • Hạn chế tự mình tham khảo vay trên internet vì có rất nhiều đơn vị vay tiền có lãi suất cao, khó kiểm chứng thông tin có đúng hay không.

Chi tiết cách vay tiền nhanh, duyệt sau 30 phút đăng ký.

Bước 1: bạn có thể truy cập vào website Nastro.vn với Founder Trần Khả Ngân, người có nhiều nằm làm việc trong ngành tín dụng ngân hàng, sẵn sàng tư vấn và gợi ý gói vay phù hợp, nhất là chọn app vay tiền đáp ứng nhu cầu người vay.

Bước 2: truy cập vào đường dẫn cho vay, tiến hành nhập các thông tin cá nhân, công việc hiện tại. Kế đến, tải ảnh chứng minh thư và chân dung lên hệ thống cho vay.

Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng và chọn “đồng ý tiền về”. Hệ thống app sẽ tự động thẩm định và tiền về tài khoản khách hàng vỏn vẹn sau 30 phút hoặc trong vòng 24 tiếng.

Bước 4: Thanh toán tiền vay tại các cổng online, như ví điện tử, internet baking ngân hàng hay các điểm liên kết lớn.

Nên chọn vay online hay vay tín chấp ngân hàng.

Vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng cá nhân đòi hỏi khách hàng phải đi làm công ty, mức lương chuyển khoản. Nhưng với vay tiền online không quan trọng thu nhập người vay từ đâu, chỉ cần thoả độ tuổi, thu nhập trên 3 triệu/ tháng có thể vay dễ dàng.

Nhưng xét riêng lãi vay thì vay tiền qua app vẫn cao hơn kèm theo những khoản phí tư vấn còn mắc. Chính vì vậy, bạn cần phải chân nhắc kỹ lưỡng mục đích vay có thực sự cấp bách mới quyết định chọn vay tiền trong ngày là giải pháp cuối cùng bạn nhé.

Thông tin liên hệ.

 • Web: nastro.vn
 • SĐT: 082-7307-1888
 • Mail: info@nastro.vn
 • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.