KỸ THUẬT HAIRSTROKE LÀ GÌ? | DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.KỸ THUẬT HAIRSTROKE LÀ GÌ? | DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Kỹ thuật Hair Stroke là gì ?
Tại Việt Nam hiện nay trong phun xăm lông mày chỉ có 2 kỹ thuật Microblading và Shading là phổ biến hơn cả vì đây là những kĩ thuật đơn giản, không khó trong việc học và các công cụ yêu cầu chỉ đơn giản là những thiết bị máy phun xăm thông thường hoặc lưỡi dao nhỏ là thực hiện được. Khác với 2 kỹ thuật này, Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày tiên tiến hơn đòi hỏi thiết bị phun xăm hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định.
Những chiếc máy phun xăm thông thường thiếu chính xác, rung lắc hay không có đầu kim tự động điều chỉnh độ lông sâu sẽ không thể thực hiện được kĩ thuật “đặc biệt” này.

Kỹ thuật khắc sợi chân mày Hair Stroke được cho là ưu việt hơn tất cả các kỹ thuật khác đã có trên thị trường hiện nay đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn mà những kĩ thuật khác như Microblading, Shading không có được.
Không chỉ vậy, để tạo ra những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim mạnh mẽ siêu mảnh siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
Mọi người cùng Trâm Anh tìm hiểu kỹ thuật này nhé

Hotline – Zalo : 0909 051 095 – 0703 551 095

Facebook : https://www.facebook.com/PhunXamHani/​

Đăng ký tư vấn : http://bit.ly/hoc-phun-xam-hani-beauty​

Website – Học phun xăm : https://phunxamhani.com/

Hani Shop : http://bit.ly/hani-beauty​

Địa chỉ : số 2 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
#hairstroke

kỹ thuật hairstroke là gì,kỹ thuật hairstroke tạo sợi,đi sợi hairstrokse,kỹ thuật hairstroke tạo sợi là gì,ky thuạt hairstroke tao soi la gi,chan may hairstroke,chân mày hairstroke,hướng dẫn đi sợi hairstroke,huong dan di soi hairstroke,dạy học phun xăm thẩm mỹ,học phun xăm thẩm mỹ,day hoc phun xam tham my,hoc phun xam tham my,phun xăm hiện đại hani,dụng cụ phun xăm thẩm mỹ,do nghe phun xam,cách vẽ sợi hairstroke,cach ve soi hairstroke,hướng dẫn hairstroke

Nguồn: https://liveshare.vn/giao-duc

Get real time updates directly on you device, subscribe now.