Cách mở block trên Instagram mới nhất 2019

Chẳng may bạn lỡ Block một ai đó, hay trong một phút giận hờn vu vơ “chặn” người yêu, bạn bè trên Instagram mà không biết mở khóa (unblock), bài viết này sẽ giúp bạn mở khóa (unblock) Instagram trên điện thoại Samsung, Xiaomi, HTC, LG, Sony,… và tất cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Đôi khi ta quyết định chặn ai đó bởi lẽ đó là đỉnh điểm của sự tức giận, hay thất vọng quá nhiều! Khi chặn (block) bạn và người bị chặn sẽ không thể liên hệ với nhau, không thể thấy nhau, và không thể “làm gì được nhau”.

Và việc chặn một ai đó rất dễ dàng, bạn chỉ cần vào “trang cá nhân” của người bạn muốn chặn, nhìn góc phải màn hình bạn sẽ thấy “3 dấu chấm hàng dọc“, ấn vào và bạn sẽ thấy nút “chặn” rất to! Ấn vào… và bạn với người ấy sẽ hoàn toàn biết mất khỏi nhau trên mạng xã hội.

Thế nhưng sẽ có lúc bạn hối hận vì hành động của mình hay bạn sẽ quyết định tha thứ cho người ấy, bạn phải làm thế nào để mở block trên Instagram?.

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn sửa sai. Và nhiều người cho rằng việc mở block Instagram là rất khó, khó hơn Facebook rất nhiều. Không biết điều này có phải không, nhưng theo mình thấy thì có phần phức tạp hơn.  Bạn hãy yên tâm, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách mở chặn trên Instagram.

Bạn hãy lưu ý xem bài viết này kĩ từng bước, và làm theo đừng xót bước nào nhé, bởi lẽ nếu xem không kĩ mà hỏi thì kì lắm đấy!

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình con người ở góc phải màn hình

Bước 3: Tại trang cá nhân bạn bấm vào thanh 3 dấu ngang trên đỉnh góc phải

Bước 4: Tiếp theo, một khung mới sẽ hiện ra, bạn hãy chú ý vào ảnh chỗ mình khoanh màu đỏ và bấm vào

Bước 5: Tại khung tiếp theo, bạn hãy bấm vào “Tài Khoản”

Bước 6: Tại đây bạn hãy chọn “tài khoản bị chặn”

Bước 7: Bấm vào và bạn sẽ thấy danh sách tài khoản bạn đã chặn, tại đây mình đã chặn Ronaldo và giờ mình sẽ bấm vào cristiano

Bước 8: Trang cá nhân của người bị chặn sẽ hiện ra, bạn bấm “hủy chặn”

Bước 9: Khi mở block thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Và chúc mừng, bạn đã mở block thành công.

Thật dễ dàng phải không nào? Giờ đây bạn đã mở block Instagram thành công rồi đấy. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

 

Comments
  1. 2 năm ago

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.