Lợi ích của việc dùng nam châm dẻo trong nghành quảng cáo là gì?

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Quảng cáo, là một nghành quan trọng trong đời sống con người. Bất cứ thứ gì,từ hàng rượu, hãng bia dến dịch vụ ăn uống cho thuê đều dùng đến quảng cáo. Bạn quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình ra cho mọi người. Muốn giới thiệu thông điệp của mình đến với quý khách hàng. Hoặc muốn đưa những sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.

Và chính quảng cáo sẽ đem lại lợi nhuận và sự phát triển cho chính bạn. Tầm quan trọng đó là không thể thiếu. Và trong nghành quảng cáo, có một cách quảng cáo rất hay, đầy sáng tạo nhưng chi phí không cao, được người dùng ưa chuộng đó chính là nam châm dẻo, hay còn gọi là nam châm quảng cáo.

Vậy dùng nam châm trong quảng cáo là gì?

Nam châm dẻo, giống như những tấm decal dán. Thay vì dán bằng keo, thì chúng được dán bằng từ tính của nam châm. Với hai mặt từ tính nam châm, một mặt bạn có thể dán decal lên đó bằng hình ảnh bắt mắt, mặt kia bạn dán lên bề mặt khung sắt bằng từ tính nam châm. Không những dán lên khung sắt, bạn có thể dán lên ô tô, thang máy, tủ lạnh hay văn phòng bạn.

Các loại nam châm dẻo như thế nào?

Với chất liệu dẻo của nam châm ferrite, nam châm dẻo với tên gọi là nam châm cuộn hoặc nam châm dẻo tròn. Chúng dẻo như cao su, bề mặt láng mịn và có thể dán mọi thứ lên bề mặt. Tuy là cao su mang từ tính, nhưng chúng có lực hút rất mạnh. Gió hay ngoại lực tác động vào cũng khó làm chúng rơi ra. Trường tồn với thời gian và vĩnh cửu với từ tính.

Ngoài nam châm dẻo ra, còn có các loại nam châm giống như nó không?

Có chứ, ngoài các loại nam châm đó ra, chúng tôi còn các loại băng keo nam châm và nam châm in được, nam châm A4, nam châm A4 nhiều màu, vậy băng keo nam châm là gì? Băng keo với nam châm từ tính là loại nam châm dẻo một mặt là nam châm, mặt kia là băng keo hai mặt. Với mặt băng keohai mặt có thể dùng để dán trên bất cứ vật liệu nào. Còn mặt từ tính thì là mặt nam châm, có thể gắng sắt hoặc vật từ tính lên đó. Rất tiện lợi và đầy thông minh.

Ưu điểm của nam châm dẻo đem lại cho quảng cáo:

Vì từ tính linh hoạt, các cuộn nam châm dẻo có thể dán tại mọi nơi, miễn nơi đó có sắt và từ tính. Đồng thời mặt kia có thể dán decal hình ảnh lên đó. Bạn thiết kế tùy ý từ logo công ty bạn, hay slogan hay các thông điệp hoặc khuyến mãi lên đó. Giới thiệu trực tiếp ra bên ngoài nhanh chóng đẹp mắt. Với từ tính có thể dán gỡ tùy ý mà không sợ bị trầy xước hay bị tróc lớp vỏ sơn bề mặt dán.

Mua nam châm dẻo quảng cáo ở đâu?

Nên mua tại công ty chúng tôi bạn nhé, là công ty ANT VIỆT NAM, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho số 0919488399, sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nam châm nhiều năm, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng và đáp ứng đầy đủ nhất.

Chúng tôi bán nam châm viên, nam châm dẻo, nam châm đồ chơi, nam châm vĩnh cửu nam châm đất hiếm. Với số lượng hàng nhiều và đa dạng mẫu mã, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hãy liên hệ số Hotline trên, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất về nam châm giá rẻ, nam châm tốt nhất thị trường Việt Nam.

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.