Lựa chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh mang lại may mắn, bình an

Màu sắc là một trong những vấn đề nằm trong phạm trù phong thủy được mọi người quan tâm hàng đầu. Theo đó, mỗi một mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Người ta cho rằng khi lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ đem tới may mắn và bình an. Vậy lựa chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh như thế nào? Trong bài viết này, Decopro sẽ giải đáp cho bạn nhé.

binh-hut-loc

Lựa chọn màu sắc bình hút tài lộc theo mệnh để mang lại may mắn, tiền tài

Chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh Kim

Màu vàng: Gam màu biểu tượng cho sự trong sáng, tinh khiết và thành công. Màu vàng cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng hợp mệnh Kim và người mệnh Kim nên chọn bình hút tài lộc màu vàng.

Màu xám bạc: Màu xám bạc sẽ đem lại những điều tốt đẹp với những người thuộc mệnh Kim. Ưu điểm của người mệnh Kim là sáng tạo, có chiều sâu và bình hút tài lộc màu xám bạc sẽ giúp họ phát huy những nét nổi bật đó.

Màu trắng: Đây chính là gam màu tương sinh với những người mệnh Kim. Bình hút lộc màu trắng sẽ mang tới cho họ cuộc sống dư giả, giàu sang phú quý.

Chọn màu sắc bình hút tài lộc theo mệnh Mộc

Xanh dương: Gam màu tượng trưng cho trời và biển, màu sắc này cho chúng ta cảm giác về sự sống động mà rất bình yên, rất hợp với những người mệnh mộc. Bình hút tài lộc màu xanh dương giúp cho người mệnh mộc phát huy được sự khôn ngoan, trí tuệ và lòng trung thành. 

Xanh lục: Là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở. Những người mệnh mộc nên lựa chọn bình hút tài lộc màu xanh lục để mong cuộc sống yên bình, gặp nhiều may mắn.

Chọn màu sắc bình hút tài lộc theo mệnh Thủy

Xanh da trời: Theo phong thủy màu xanh da trời mang lại nhiều điều tốt đẹp cho những người mệnh thủy. Bạn có thể chọn lục bình màu xanh da trời để trang trí cho ngôi nhà.

Đen: Các đồ vật trang trí màu đen cũng rất hợp với người mệnh thủy. Màu đen giúp đường công danh sự nghiệp của người mệnh thủy phát triển thuận lợi.

Chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh Hỏa

Đỏ: Theo quan niệm của người Á Đông thì màu đỏ là màu của máu và lửa, tượng trưng cho sức mạnh, tình yêu nồng cháy. Màu đỏ cũng là biểu tượng dành cho những người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa nên lựa chọn trang trí các mẫu bình hút lộc màu đỏ để mang tới tài lộc.

Cam, tím: Màu cam là biểu tượng của sự cố gắng và cho ta cảm giác tươi mới, phấn khích. Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc trang trí những đồ vật như: lục bình, tranh ảnh,… màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng sức sáng tạo và đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Màu tím biểu tượng cho sự lãng mạn, thủy chung.

Xanh lá: Là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc tương sinh với Hỏa nên màu xanh lá cũng hợp với mệnh Hỏa. Bình hút lộc màu xanh lá là gợi ý tuyệt vời dành cho người mệnh Hỏa.

Chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh Thổ

Vàng nhạt: Đây là gam màu biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sức sống mạnh mẽ. Đây là tông màu mang lại tiền tài cho người mệnh Thổ, giúp cho tinh thần thư giãn và thoải mái.

Vàng nâu: Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, đem tới cảm giác an toàn, bình yên. Dù không quá nổi bật nhưng lại thu hút bằng sự độc đáo, tinh tế giống với cá tính của người mệnh Thổ.

Bài viết hay: 99+ món quà tặng cho sếp nữ khiến họ yêu thích

Việc lựa chọn bình hút lộc có màu sắc phù hợp với từng mệnh giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Nếu bạn đang tìm mua bình hút lộc, Decopro là một gợi ý tuyệt vời. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các sản phẩm bình hút lộc như: bình hút lộc bát tràng, bình gốm chu đậu, gốm sứ chu đậu,… với nhiều họa tiết và gam màu cho khách hàng lựa chọn. https://www.facebook.com/Decopro.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.