Lưu ý gì cho từng loại đồng phục khi may đồng phục nhân viên

Lưu ý gì cho từng loại đồng phục khi may đồng phục nhân viên

0

Bạn nghĩ may đồng phục nào cũng như nhau? Cứ may tùy ý là được? Không đâu ạ, mỗi loại đồng phục có những đặc trưng riêng cho từng ngành nghề. Nếu bạn đang muốn tìm may đồng phục nhưng chưa biết làm sao cho phù hợp nhất thì bài viết này cần thiết với bạn!

mẫu áo thun cổ tim màu nâu

Đặc trưng của từng loại đồng phục theo từng nhu cầu

Đồng phục cho độ tuổi học sinh, sinh viên

Học sinh sinh viên là lứa tuổi còn trẻ, thường xuyên có những hoạt động nên bạn phải lưu ý về thiết kế, màu sắc và chất vải.

Về thiết kế: bạn nên cập nhật những xu hướng “hot trend” hiện nay để tạo sự hứng thú khi mặc

Về màu sắc: đối với những bạn trẻ, họ thường thích những tông màu pastel, hoặc những màu thực sự nổi bật và đang thịnh hành, hay đơn giản và được ưa chuộng nhất là tông màu trắng – đen không bao giờ lỗi mốt.

Về chất vải: để đáp ứng được nhu cầu hoạt động, bạn nên chọn những chất liệu chắc chắn, có độ thấm hút và thoáng mát cao.

Đồng phục cho môi trường công sở

Với đặc tính công việc trong môi trường công sở cũng yêu cầu khắc khe hơn đối với đồng phục. Mục đích may đồng phục công sở phổ biến nhất là để tăng tình đoàn kết cho nội bộ công ty/ doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Do đó, phải lưu ý về mẫu thiết kế sao cho phù hợp với văn hóa công ty và màu sắc phải trang nhã, trung hòa để phù hợp với mọi người.

Đồng phục quảng cáo – sự kiện

Đối với đồng phục dùng cho mục đích quảng cáo hoặc sự kiện, bạn nên chú ý vào mẫu logo, những câu slogan và màu sắc để làm sao cho thương hiệu của công ty được nổi bật trong mắt người nhìn, tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng.

áo đồng phục lớp đẹp

Đồng phục công nhân

Đối với môi trường làm việc của những người công nhân lao động thì nhất định bạn phải chú ý đến chất liệu may đồng phục. Với số lượng nhân công nhiều cần phải có những lựa chọn chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên việc lựa chọn vải may không được qua loa vì nếu quá chăm chú về giá thành mà chọn loại vải kém chất lượng sẽ khiến người mặc không thoải mái và giảm hiệu quả công việc. Do đó, hãy ưu tiên chọn vải thoáng mát, có độ thấm hút cao và bền theo thời gian nhé!

Địa điểm may đồng phục uy tín chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Nắm bắt được tâm lý của từng bộ phận khách hàng, đồng phục Tiến Bảo luôn mang đến những giá trị đích thực cho từng sản phẩm tạo ra. Với kinh nghiệm hơn 15 năm gầy dựng thương hiệu, chúng tôi luôn mang đến những thứ phù hợp và có lợi nhất với khách hàng. Không bao giờ vì lợi nhuận mà bán rẻ thương hiệu để đưa cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng hoặc dư thừa, không cần thiết. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục hãy tham khảo đồng phục Tiến Bảo nhé!

Hotline: 0902 335 112 call zalo

Email: f5.dongphuc@gmail.com

Web: dongphuctienbao.com