Meeyland Là Gì? – Thủ lĩnh tiên phong ghi danh lịch sử

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rực rỡ, mọi lĩnh vực đều khắc ghi lịch sử với những thủ lĩnh tiên phong dẫn đầu. Và chúng tôi – Meeyland tự hào về chặng đường mình đi qua, tự hào vì đã trở thành thủ lĩnh tiên phong trong lĩnh vực bất động sản giúp bạn khai thác tối đa giá trị, giúp bạn bảo toàn và gia tăng sản nghiệp.

Meeyland – 10 năm chờ đợi và khoảnh khắc hoàng kim

“Bất động sản trị thực sự mang lại giá trị nếu như nó mang lại sự thanh khoản và giá trị cho người sử dụng” Đó chính là sự băn khoăn trăn trở và cũng là lý tưởng để giúp cho hệ sinh thái Meeyland được ra đời.

Với kinh nghiệm cả 2 thập kỉ lăn lộn trong lĩnh vực bất động sản bất, quá hiểu về những nhược điểm còn tồn tại từ việc giao dịch sử dụng các công nghệ lạc hậu. Hơn 10 năm ấp ủ dự định, khao khát giải mã cho bất cập của BĐS nước nhà, bằng sự am hiểu về bất động sản cùng với sự sành sỏi về công nghệ thông tin. Nhà sáng lập của tập đoàn Meeyland đã nhìn nhận rõ những tiềm năng thế mạnh của thị trường bất động sản kết hợp những tinh hoa của thời đại đánh dấu sự ra đời của 1 Meeyland hoàn hảo.

Đó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ 4.0 đặc biệt là chuyên môn nghiệp vụ bất động sản để tạo ra một hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với sàn giao dịch mang lại những giao dịch nhanh chóng thuận tiện minh bạch rõ ràng và thanh khoản cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với những sự khác biệt trong dự án của mình Meeyland đã mang lại một sự đột phá gây chấn động những người quan tâm tới bất động sản, Vườn tâm để trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản  được yêu thích và sử dụng nhiều nhất

Meeyland – Con đường trở thành 1 huyền thoại

Có được 1 Meeyland dậy sóng như ngày hôm nay để chinh phục hoàn toàn những người quan tâm tới bất động sản nước nhà, khẳng định được vai trò của một thủ lĩnh tiên phong ngoài những thành tích vô tiền khoáng hậu. Nhìn lại chặng đường đầy khó khăn mà Meeyland đã trải qua, ta mới thấy được sự tâm huyết của 1 dự án tạo nên kì tích.

 • Năm 2010: Từ một chuyên viên xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn ( giải thưởng cúp vàng công nghệ 2008), có niềm đam mê và từng lặn lội trong lĩnh vực bất động sản tới 10 năm. Với tài năng và bản lĩnh của bản thân anh mong muốn sẽ có được một sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản và công nghệ để tạo nền những sự đột phá nhằm thay đổi cách thức giao dịch BĐS truyền thống không hiệu quả. Với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu nhất định về cả hai lĩnh vực, anh khao khát, mong muốn tạo ra một sàn giao dịch hiện đại đó là những ý tưởng đầu tiên để đặt nên nền móng cho Meeyland được ra đời

 • Năm 2011: Đây là thời điểm công nghệ thông tin nước nhà đang phát triển một cách rực rỡ, khi mà nhu cầu mua bán và giao dịch bất động sản đang ngày càng tăng cao đã tiếp thêm động lực không hề nhỏ để giúp cho ước mơ của anh được nhen nhóm và bùng phát một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên anh xác định mình sẽ trở thành một chuyên viên bất động sản giàu kinh nghiệm, trở thành một nhà pháp lý bất động sản để có thể nắm rõ được những quy trình để dự án của mình được trở nên thuận lợi nhất. Và trong khoảng thời gian này anh đã tham gia vào rất nhiều những khóa học về bất động sản, xin làm việc ở rất nhiều công ty bất động sản

 • Năm 2012: Với bản lĩnh của một chàng trai tài năng sau, giai đoạn này anh nắm giữ rất nhiều vị trí chủ chốt như phó phòng, trưởng phòng tại các công ty bất động sản nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam thời điểm đó. 

 • Năm 2013: Anh rời bỏ những công ty mình đang làm và xin vào một công ty chỉ để làm nghề môi giới. Hàng ngày phải chạy xe tới 200 cây số để chào bán các sản phẩm bất động sản, để tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng không kể những ngày nắng gắt hay những hôm mua đông giá lạnh. Tất cả chỉ mong muốn sẽ có được một cái nhìn tổng quan và hiểu rõ ràng nhất về nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

 • Năm 2014: 2014 đánh dấu một bước ngoặt cực kỳ vĩ đại trong nền tảng internet ở tại nước ta khi Internet đang trở thành một kênh bán hàng chủ lực của tất cả các ngành nghề. Có hàng loạt những phương thức quảng cáo hiện đại được ra đời. Điều này mang lại cho anh sự khả quan mang lại cho anh niềm vui về một dự án sẽ thành công vượt trội trong tương lai

 • Năm 2015: Khi mà tất cả mọi thứ dường như đã đi vào quỹ đạo thì khó khăn lại ập đến với nhà sáng lập Meeyland trong giai đoạn này. Để tìm kiếm được những con người có cùng chí hướng lý tưởng để có thể thực hiện dự án gần như là quá khó khăn phải mất đến 6 tháng anh mới tìm ra được 3 người đồng ý cùng anh phát triển dự án.

 • Năm 2016: Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết của mình giai đoạn này anh đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của những người tham hiểu họ sẵn sàng đầu tư cũng như sẵn sàng ủng hộ dự án của anh. 

 • Năm 2017: Nhà sáng lập meeyland lăn lộn từ nam ra bắc thậm chí là còn sang cả nước ngoài để có thể học hỏi cách làm bất động sản cũng như tiếp thu công nghệ để bổ sung vào trong dự án của mình những đường đi hoàn hảo nhất.

 • Tháng 1 – 2019: Sự phát triển rực rỡ của công nghệ được đẩy lên đỉnh điểm cùng với sự ra đời của công nghệ 4.0 mang lại cho nhà sáng lập Meeyland 1 cơ hội không thể tốt hơn. Và như 1 điều tất yếu chuyện gì đến cũng đã đến

 • Tháng 8-2019: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land ra đời

 • Tháng 9-2019: Hoàn thiện văn phòng cơ sở vật chất

 • Tháng 10- 2019: Mở rộng văn phòng tại các nước trên thế giới

 • Tháng 11-2019: Hoàn thiện sàn giao dịch với công nghệ 4.0 hiện đại

 • Tháng 11-2019: Cán mốc 10.000 nhà đầu tư vào dự án

 • Tháng 11-2019: Trở thành sàn giao dịch BĐS quy mô số 1 tại Việt Nam có số người sử dụng nhiều nhất

Tất cả những thành tích vang danh trên đã khẳng định được rõ ràng sức hút của một sàn giao dịch bất động sản nổi tiếng bậc nhất. Mở ra một kỷ nguyên đột phá cho mọi giao dịch bất động sản. Chắc chắn rằng thành tích của Meeyland sẽ còn vang dội hơn trong tương lai, vang danh và được nhắc đến như một huyền thoại trong lĩnh vực BĐS trên toàn thế giới

Meeyland – Những nốt trầm trên con đường thành thủ lĩnh

“ Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai” Meeyland cũng vậy – trên con đường thành công của mình cũng gặp phải vô vàn những khó khăn và thử thách.

Ngay từ những ngày đầu khi mới ra mắt Meeyland đã bị quy chụp là một công ty lừa đảo, là công ty đa cấp chỉ biết kêu gọi thu hút đầu tư.  Đau lòng hơn khi chính những thông tin đó lại được nhen nhóm lên từ 1 bộ phận người Việt. Họ ghen ghét, đố kị họ sợ Meeyland sẽ thành công. 

Nếu như không bản lĩnh thì chắc chắn rằng có lẽ đến giờ này chúng ta sẽ chẳng được chứng kiến một thủ lĩnh thực sự trong lĩnh vực bất động sản đang vươn mình tỏa sáng trên bầu trời quốc tế, trở thành một trong những niềm tự hào của những người mang trong mình dòng “máu đỏ da vàng”

Tuy nhiên với những gì mà Meeyland đã mang lại cho cộng đồng với những gì mà Meeyland đã cống hiến cho bất động sản. Họ đã được nhìn nhận đúng giá trị, được ghi nhận và có được 1 chỗ đứng quan trọng trong lòng người sử dụng.

Cho đến thời điểm hiện tại Meeyland đã khẳng định được đẳng cấp của một sàn giao dịch bất động sản Top 1, quy mô, hiện đại bậc nhất trên thế giới mang lại những cuộc giao dịch nhanh chóng chất lượng và đặc biệt tiết kiệm.

Meeyland còn trở thành một cơ hội đầu tư không thể tốt hơn để giúp cho những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản có thể sinh lợi và tìm kiếm cho mình được cơ hội gia tăng sản nghiệp

Meeyland – Người hùng của Bất động sản Việt

Không qua khi nói rằng Meeyland trong thời điểm hiện tại xứng đáng trở thành người hùng của bất động sản Việt khi họ có thể giúp những người mong muốn tìm kiếm bất động sản dễ dàng hơn với mọi nhu cầu của mình.

Lựa chọn Meeyland đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có được những cuộc giao dịch bất động sản như ý dựa vào nền tảng của công nghệ.

Chỉ cần một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối internet mọi giao dịch của bạn sẽ được diễn ra một cách vô cũng nhanh chóng thậm chí ngồi 1 chỗ vẫn có được những giao dịch chất lượng nhất

Đặc biệt với sức mạnh của công nghệ 4.0 giúp giảm thiểu đi những nhược điểm cũng như bất cập của công nghệ đã lỗi thời, giúp cho bạn tránh được những phiền toái khi giao dịch bất động sản

Meeyland còn được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích cho các nhà môi giới những chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng của mình thông qua những nền tảng hiện đại nhất

Với những giá trị cốt lõi mà Meeyland mang tới dự án này xứng đáng trở thành người hùng trong lĩnh vực bất động sản trở thành thủ lĩnh tiên phong hàng đầu vì sự phát triển của bất động sản nước nhà.

Meeyland – Cơ hội đầu tư vào 1 dự án lớn nhất thế giới

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland được phát triển dựa trên mô hình gọi vốn cộng đồng – Một mô hình đã có được những sự thành công vang dội ở trên trường quốc tế. Với ưu điểm là thu hút được sự quan tâm của cả một cộng đồng để hướng tới một cộng đồng vững mạnh. Ngoài ra với mô hình này, người đầu tư không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn , ai cũng có thể có cơ hội góp phần phát triển của dự án cũng như nhận về cho mình những lợi ích tuyệt vời nhất không kể trí thức, doanh nhân, nghề nghiệp hay tuổi tác.

Để thay lời tri ân tới những người đã đồng hành Meeyland trong suốt những năm tháng hoạt động, để giúp cho cộng đồng, những người quan tâm tới bất động sản có thể sinh lời và thu về cho mình những khoản lợi nhuận kì vọng. Meeyland cũng mở ra rất nhiều cơ hội để đầu tư. Đó cũng là giải pháp để bạn có thể tham gia vào 1 dự án lớn bậc nhất ở trên thế giới.

Thời điểm hiện tại bạn sẽ được hưởng với vô vàn những quyền lợi như: Giá cổ phần rẻ hơn nhiều lần so với tỷ giá. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội để trở thành đồng sở hữu của một tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất ở tại khu vực xây dựng cho mình 1 tương lai tươi sáng vững chắc. Ngoài ra bạn sẽ nhận về cho mình được vô vàn những những lợi ích,  lợi nhuận để bảo toàn và gia tăng thêm sản nghiệp

Sự ra đời của Meeyland thực sự trở thành một bước ngoặt vĩ đại trong lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những huyền thoại với những thành tích vô tiền khoáng hậu được ghi lại trong lịch sử.

Chắc chắn rằng sự phát triển của Meeyland sẽ còn vượt xa, đủ sức cất cánh trên bầu trời quốc tế. Bởi Meeyland có đủ những tiềm năng, thế mạnh để làm rạng ranh cho người Việt.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.