MOMD Group là ai? Vì sao nhiều người đánh giá cao thương hiệu này?

0

MOMD Group là đơn vị SEO chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng SEO tool đã thất thế thì thương hiệu này lại chọn cách “lội ngược dòng”. Bằng đầu óc nhạy bén, biết cách làm chủ các công cụ tối ưu,…hệ thống này đang giúp hàng ngàn doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mang đến lợi nhuận khủng.

MOMD Group và xu hướng SEO tool khác biệt

Những năm gần đây, hàng loạt đơn vị phát triển dịch vụ SEO ra đời. Tuy nhiên, số lượng hệ thống đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, mang lại chi phí tối ưu không cao. Thậm chí, không ít người đối mặt với tình trạng “mất cả chì lẫn chài” vì chọn nhầm nơi kém chuyên nghiệp.

Hoặc cách làm đã cũ, không còn hợp với những thay đổi của Google cũng khiến kết quả SEO web không được khả quan. Điều này một mặt cũng làm chi phí chạy dự án phát sinh nhiều. Nhìn thấu “bài toán khó” của thị trường, MOMD Group đã ra đời.

Với nhiệm vụ giải quyết những “nỗi đau âm ỉ” kể trên, MOMD Group đang tận dụng hàng loạt tool SEO để vận hành dự án. Nhờ thế, doanh nghiệp có thể rút bớt nhân sự, giảm đáng kể chi phí đầu tư. Hướng làm táo bạo này đã đánh tan định kiến tool SEO hết thời.

Thay vào đó, sự có mặt của hàng loạt công cụ hữu ích như GSA, RankerX, Autopilot, Senuke, Money Robot, cora SEO, Surferseo … đã mang đến thành công vượt bậc:

 • Hệ thống backlink được xây dựng tự động, vận hành linh hoạt.
 • Website tăng độ tin cậy, thu hút lượt traffic tự nhiên tăng lên đáng kể.
 • Duy trì thứ hạng web ổn định, tiếp cận được với đối tượng mục tiêu và tăng tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng.
 • Tránh xa hiện tượng chồng chéo khi quản lý và vận hành SEO. Đặc biệt bằng cách này, bạn còn có thể chủ động SEO web của mình. Do đó, các doanh nghiệp tránh xa việc lệ thuộc vào một cá nhân hoặc một nhóm SEO.

Giảng Viên Nguyễn Duy Anh

Duy Anh tên đầy đủ là Nguyễn Duy Anh (sinh năm 1995 tại Hà Nội) hiện nay đang phát triển các phần mềm và dịch vụ liên quan đến SEO và Marketing, người truyền cảm hứng SEO cho các thế hệ trẻ đam mê kinh doanh.

 • 2013 Duy Anh bắt đầu tham gia vào lập trình PHP, HTML, CSS, Javascript.
 • 2014 Duy Anh nhận thấy nhu cầu của SEO có thể giúp mình đi xa hơn và đúng đam mê hơn nên từ đó đã chuyển sang nghiên cứu các kỹ thuật SEO và các thuật toán.
 • 2015 Duy Anh bắt đầu chia sẻ các kiến thức SEO của mình nhiều hơn đến cộng đồng.
 • 2016 – 2017 Duy Anh được biết nhiều hơn về KingSEO và là người truyền dạy những kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • 2018 Duy Anh tham gia SEOCONGHUONG và là 1 trong những thành viên đầu tiên phát triển thương hiệu này cùng với Hà Tuấn Khang.
 • 2019 Duy Anh tham gia chia sẻ tại sự kiện SEO Chim Gấu
 • 2020 Duy Anh tập trung vào đào tạo các đơn vị và cá nhân muốn tìm hiểu về SEO.
 • 2020 Duy Anh tham gia vào sự kiện SEO Tư duy sử dụng tool SEO và cách sử dụng hiệu quả.
 • 2020 Duy Anh chính thức thành lập ra Công Ty TNHH MOMD GROUP Việt Nam.
 • 2021 Duy Anh tập trung vào phát triển các công cụ hỗ trợ SEO và Marketing.

Một số bài báo nói về Duy Anh

 • Báo 24h: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/nhieu-nguoi-bat-ngo-khi-biet-qua-khu-cua-ceo-momd-group-nguyen-duy-anh-c685a1189979.html
 • Báo Tinmoi: https://tinmoi.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-giac-mo-cua-nguyen-duy-anh-ceo-momd-group–011561260.html

MOMD Group – thương hiệu đầy cá tính trong giới SEO 

Nếu đang băn khoăn MOMD Group là ai? MOMD Group có uy tín không? Bạn nên đọc ngay các chia sẻ sau đây. Thực tế, “ông trùm” đứng sau hệ thống này là gương mặt rất quen thuộc rất quen thuộc- CEO Nguyễn Duy Anh.

Founder MOMD Group được biết đến là người có hướng làm SEO táo bạo. Anh cập nhật các xu hướng mới và rất linh hoạt thay đổi chiến thuật. Vì thế, kết quả lên top và giữ top của các dự án anh đảm nhận luôn rất ổn định.

Hiện đơn vị này đang phát triển song hành hai mảng dịch vụ SEO đào tạo SEO AutoM. Với mong đợi có thể giúp cộng đồng SEO Việt ngày càng tiến bộ, MOMD Group không ngại chia sẻ những kinh nghiệm đã góp nhặt được.

Kết hợp với sự năng động, cập nhật xu hướng mới nhanh chóng,…hệ thống mang đến hướng làm giúp bạn có thể đổi chiều hiệu quả. Do đó, cả về độ tin cậy của thương hiệu lẫn danh thu đề có sự phát triển vượt bậc.

Là người trẻ, dám nghĩ lớn, nói thẳng, làm thật,…founder Nguyễn Duy Anh và đội ngũ MOMD Group đã giúp rất nhiều đối tác/khách hàng có được thành quả như ý. Anh cũng là người truyền được động lực, phong cách sống dũng cảm, bản lĩnh,…. cho không ít người trong giới SEO.

Vì thế, bạn đừng quên sớm kết nối với MOMD Group. Tin rằng các thế mạnh hiếm có và cách làm chuyên nghiệp của hệ thống sẽ không làm quý học viên/đối tác thất vọng. Hơn thế nữa, bạn còn tiết kiệm cả nhân lực, vật lực, thời gian,…trong cuộc đua thời công nghệ số.

Rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm ít nhất 4 lần chi phí nhờ SEO AutoM. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó!