Quy trình trồng răng Implant: Bước quan trọng cuối cùng là gì? _ Nha khoa Dr. Care

0Trong quá trình trồng răng Implant cô chú phải trải qua nhiều giai đoạn như thăm khám, bác sĩ tư vấn, đặt trụ, điều trị, bảo dưỡng… Thế nhưng bước quan trọng cuối cùng để cô chú có được hàm răng chắc khỏe sử dụng trọn đời và thẩm mỹ trẻ trung là gì?

Điển hình như câu chuyện của chú Vinh, trước đây chú làm răng sứ, sử dụng được hơn 2 năm thì răng có dấu hiệu hư hỏng, bị hở chân răng và sâu răng trở lại.

Việc này đã khiến chú mất một thời gian loay hoay với những bất tiện khó chịu, tới khi biết đến phương pháp trồng răng Implant chú đã quyết định trồng ngay.

Đến nay chú đã hoàn thành xong lộ trình trồng răng Implant của mình tại nha khoa Dr. Care. Với kết quả của mình, chú vui vẻ cho biết: “Dành tiền bạc và thời gian để có được một hàm răng Implant chắc khỏe, tốt bền như răng thật là vô cùng xứng đáng”.

Nắm rõ tình trạng cũng như mong muốn của chú Vinh, Bác sĩ Dr. Care đã đưa ra lộ trình điều trị khoa học như thế nào? Chú Vinh đã trải qua bước quan trọng cuối cùng ra sao?

Bác sĩ Dr. Care chia sẻ chân thành đến cô chú trong clip này ạ! Mời cô chú/anh chị cùng lắng nghe ạ.

#Implant #trongrangimplantgiabaonhieu #caygheprangimplant #cayrangimplant #giatrongrangimplant #nhakhoadrcare #nhakhoatrongrang #trongrangimplant #trongranggia #drcare #nhakhoadrcare #drcareimplantclinic #mấtrăngtoànhàm
———————————————-
Cô chú cần tư vấn trồng răng Implant có thể gọi ngay số hotline: 0937 411 055 gặp Ms Song Vân – Trợ lý Bác sĩ (24/7)
Hoặc cô chú có thể comment số điện thoại, Dr. Care sẽ gọi lại tư vấn cho cô chú sớm nhất.
———————-
Dr. Care – Nha khoa trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam!
Địa chỉ: Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
———————
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 đến 21h00 Chủ Nhật: 8h00 đến 17h00

Nguồn: https://liveshare.vn/giao-duc