Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu: 100% Vay được nếu bạn biết cách.

0

Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu không? Có phải bạn đang chậm thanh toán ở một đơn vị tài chính nào đó quá lâu vào rơi vào danh sách nợ xấu nhóm 2 trở lên. Bạn cần tiền nhưng lại bị từ chối hồ sơ vay ngay vòng đầu vì nguyên nhân lịch sử tín dụng kém!

Dưới góc nhìn chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền online chuyển khoản nói riêng hay đảm nhiệm nhiều vai trò trong lĩnh vực tín dụng nói chung. Founder Nguyễn Khả Ngân sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp khách hàng tốt nhất, cùng như giải đáp liệu ngân hàng Shinhan hỗ trợ nợ xấu không nhé!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu được hiểu là phần lịch sử tín dụng được hệ thống CIC ghi nhận lại ở kỳ thanh toán trả góp điện máy, tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng, người vay trả chậm trên 10 ngày và được cập nhật vào danh sách nợ xấu ngân hàng.

Hiện ngân hàng Nhà nước quy định có 5 nhóm nợ nhưng từ nợ xấu nhóm 2 đến nhóm 5 khách hàng sẽ mất dần hoặc bị ngăn chặn mọi hoạt động đăng ký tín dụng ngân hàng và các công ty tài chính lớn.

Chính vì thế, khách hàng thường rất hoang mang và trong những thời gian gần đây rất nhiều người đang phân vân có nên làm hồ sơ vay vốn vì biết đâu chừng Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu không!

Thực hư ngân hàng Shinhan hỗ trợ nợ xấu không?

Thực hư ngân hàng Shinhan hỗ trợ nợ xấu không?

Theo kinh nghiệm cá nhân từ Wealthasia thì 100% các ngân hàng trước khi bắt đầu thẩm định vay tiền mặt hay hỗ trợ thẻ tín dụng đều trải qua kiểm tra lịch sử tín dụng 5 đến 10 năm gần nhất thông qua kiểm tra CIC khách hàng.

Và ngay khi được trung tâm tín dụng cấp quốc gia cảnh báo đang có nợ xấu, lập tức đơn đề nghị hỗ trợ vay vốn từ khách hàng sẽ bị từ chối ngay. 

Chính vì thế câu hỏi có phải Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu là hoàn toàn sai, ngược lại ngân hàng 100% vốn hàn quốc này cực kỳ khắt khe về tín dụng cá nhân của người vay, thậm chí khách hàng chỉ cần trả góp ở đâu đó và trả chậm dù chỉ 1 ngày, quá 3 lần trong 12 tháng cũng bị Shinhan bank từ chối vay, mặc dù khách hàng đó vẫn chưa nằm trong danh sách nợ cần chú ý.

Ngoài Shinhan bank không hỗ trợ nợ xấu ra, còn đơn vị nào cho vay nữa không?

Hoàn toàn được, đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong bộ phần tín dụng ngân hàng lớn, Trần Khả Ngân, người sáng lập ra website wealthinasia.com mong muốn mang đến khách hàng một khoản vay cao, lãi suất thấp, đặc biệt miễn phí hoàn toàn.

Tuy Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu là không thể, nhưng theo gợi ý từ chúng tôi, bạn vẫn có thể tiếp cận nguồn vốn từ 10 đến 100 triệu hoàn toàn dễ dàng thông qua đăng ký app vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay. Mặc dù có rất nhiều cạm bẫy về tín dụng đen, cho vay nặng lãi nhưng Website: wealthinasia.com sẵn sàng gợi ý và hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 nhé.