// block back

Tổng hợp các game hành động cực hay trên Android

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau nhiều se-ri về game hành động trên Android, Liveshare nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đọc giả, thế nên Liveshare đã ra 1 bài nữa về các tựa game hành động trên Android.

Không lan man, không dài dòng như xưa, Liveshare sẽ chia sẻ ngay cho bạn về các game hành động cực hay trên Android.

Riptide GP: Renegade

Riptide GP: Renegade là một game đua xe từ một loạt các tựa game được đánh giá cao. Đây là một trò chơi waverunner trong đó bạn đua ván trượt thay vì ô tô.

Các sóng ảnh hưởng đến đường đua và điều đó có thể làm cho các cuộc đua dữ dội. Khi bạn tiến hành chiến dịch, bạn sẽ có quyền truy cập vào ván trượt phản lực được nâng cấp và cạnh tranh khó hơn.

Trò chơi cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi trực tuyến trong trường hợp bạn muốn đua người thật.

Ứng dụng đi kèm với chế độ nhiều người chơi cục bộ và bạn thậm chí có thể đua chia màn hình nếu bạn có hai miếng đệm trò chơi phần cứng. Đây là một trò chơi thực sự tốt và là một trong số ít các trò chơi đua xe hay không mua trong ứng dụng.

Bạn có thể tải game tại đây

Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded là một game bắn súng từ trên xuống với hàng tấn hành động.

Mỗi cấp độ có bạn bay qua một chiến trường, tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành các mục tiêu cấp độ và tránh bị phá hủy.

Trò chơi cũng có nhiều máy bay khác nhau để mở khóa, nâng cấp và buff thẻ để giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Nó làm tròn trải nghiệm với đồ họa đẹp, đầy màu sắc, giọng nói trong công việc và nhạc phim hay.

Đó là một thời gian lãng phí, nhưng đó là một trong những bạn sẽ phải chú ý nếu bạn muốn giành chiến thắng. Đó là một tiêu đề tuyệt vời và đáng để thử.

Bạn có thể tải game tại đây

Super Phantom Cat 2

Super Phantom Cat 2 là phần tiếp theo của trò chơi Super Phantom Cat nổi tiếng.

Đó là một nền tảng arcade, nhưng với một con mèo.

Ứng dụng tự hào có một số cuộc gọi lại cho các trò chơi platformer của ngày xưa cùng với một loạt các nội dung khác.

Điều đó bao gồm một câu chuyện, kiểm soát tốt đáng ngạc nhiên, và nhiều hơn nữa. Nó khá ngớ ngẩn, giống như trò chơi đầu tiên, và điều đó giúp game thủ không quá coi trọng nó.

Nó cũng thân thiện với trẻ em và người lớn.

Đây là một trò chơi freemium về mặt kỹ thuật, nhưng đây là một trong những trò chơi freemium ít gây khó chịu nhất trên Google Play. Chúng tôi cũng đề xuất Oddmar nếu bạn tham gia vào nền tảng.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Swordigo

Swordigo là một yêu thích của độc giả của chúng tôi. Đó là một nền tảng hành động khá chuẩn. Bạn khám phá một thế giới đầy ngục tối, thị trấn, kho báu và quái vật.

Ngoài ra còn có một loạt những thứ để thu thập như ma thuật, kiếm và các thiết bị khác. Nó khá đơn giản về mặt thực thi và chơi trò chơi.

Đó là một máy cuộn phụ 2D. Ngoài ra, các điều khiển cảm ứng rất đơn giản và có thể tùy chỉnh, một đặc điểm hiếm thấy trong các trò chơi di động.

Game này khá ngắn, nhưng nó cũng khá rẻ và khiến bạn khó phàn nàn. Đây là một trò chơi tuyệt vời.

Bạn có thể tải game tại đây.

Zombie Gunship Survival

Zombie Gunship Survival là game thứ hai trong loạt game Zombie Gunship. Đây là một game bắn súng hành động với các yếu tố phòng thủ tháp. Trò chơi có vũ khí thực tế, cơ chế thú vị, đồ họa phong nha, và nhiều hơn nữa.
Người chơi ngồi trong một cuộc đấu súng và hạ gục lũ zombie để cứu người. Tiền đề là đơn giản, nhưng thực hiện của nó là phong nha. Nó là một tiêu đề freemium và một số nội dung của nó hơi chậm.
Chẳng hạn, chúng tôi muốn thấy các chế độ trò chơi khác nhau có sẵn thường xuyên hơn. Nếu không, đây là một trò chơi vững chắc.
Sống sót qua ngày tận thế trong zombie trò chơi bắn súng bắn tỉa này. Trong một thế giới mà hầu hết cư dân là chết hoặc quay zombie, một vài người sống sót nhặt vũ khí và chiến đấu chống lại cuộc tấn công zombie.

Trang bị cho máy bay chiến đấu của bạn với vũ khí giết undead và nâng cấp chúng thiệt hại hơn. Bắn zombie từ trên cao để bảo vệ quân đội của bạn. Cướp tài nguyên quý giá, vàng và phần thưởng khác, mang lại cho họ trở về căn cứ và xây dựng phòng thủ của bạn để đẩy lùi cuộc tấn công zombie trong trò chơi sinh tồn này.

Snipe, bắn và thổi lên zombies chết với súng đích thực trong phần mới này trong # 1 đầu có doanh thu Zombie Gunship trò chơi – bây giờ kết hợp bắn súng và sự sống còn gameplay!
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.