Tổng Hợp Game Multiplayer Hay Nhất Trên Điện Thoại (P2)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Trên điện thoại, có rất nhiều tựa game hay khác nhau, một trong số đấy chính là Multiplayer. Game mutiplayer trên điện thoại hiện nay đã và đang được quan tâm rất nhiều.

Như ở phần 1, Liveshare đã đề cập 5 tựa game multiplayer hay nhất trên điện thoại.

Ở bài viết này Liveshare sẽ tiếp tục sê ri nhé!

Nào, ta vô đề thôi.

Minecraft

Minecraft: Pocket Edition là một trong những trò chơi nhiều người chơi nhất mọi thời đại trên mọi nền tảng.

Bạn bị rơi vào một thế giới được tạo ngẫu nhiên và sau đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các bản cập nhật gần đây cũng bao gồm chơi đa nền tảng với PC và Xbox One.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi với bạn bè của bạn ở hầu hết mọi nơi. Trò chơi bao gồm hai chế độ: sinh tồn và sáng tạo.

Chế độ sáng tạo không cho phép bạn chết vì bất kỳ lý do. Chế độ sinh tồn sinh ra kẻ xấu, một hệ thống thực phẩm và bạn có thể chết.

Những người tìm kiếm chất lượng cấp độ console trong một trò chơi di động không thể làm tốt hơn thế này. Nó thực sự là một trò chơi PC và console.

Trò chơi có giá 6,99 đô la trở lên. Các giao dịch mua trong ứng dụng dành cho giao diện nhân vật.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

NBA JAM by EA SPORTS™

NBA Jam có lẽ là trò chơi thể thao tốt nhất hiện có với nhiều người chơi trực tuyến. Nó cung cấp một lối chơi thú vị xoay quanh bống rổ.

Bạn có thể xô đẩy, đánh cắp và hạ gục đối thủ và trò chơi thưởng cho bạn vì điều đó. Mục tiêu là ghi nhiều điểm nhất như bất kỳ trận bóng rổ nào.

Nó có tính năng nhiều người chơi cục bộ, nhiều người chơi trực tuyến, hỗ trợ Android TV, hỗ trợ bộ điều khiển và không có mua trong ứng dụng.

Đây là một tựa game miễn phí, khá vui nhộn và rất đáng để thử.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

N.O.V.A. Legacy

NOVA Legacy là trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương hiệu NOVA. Đây cũng là phần đầu tiên trong loạt tính năng nhiều người chơi trực tuyến được phát hành.

Nhìn chung, trò chơi đi kèm với chế độ chiến dịch, các sự kiện đặc biệt, chế độ trò chơi có tên Special Ops và hơn thế nữa.

Phần chơi mạng trực tuyến bao gồm các trận đấu tử thần, tùy chỉnh nhân vật và bảng xếp hạng. Nó vẫn còn mới, vì vậy nó có chỗ để phát triển.

Tuy nhiên, đây đã là một trong những game nhiều người chơi hay nhất hiện nay. Đừng để kích thước tệp 30 MB đó đánh lừa bạn, trò chơi chiếm nhiều dung lượng hơn thế.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Old School RuneScape

Old School RuneScape, rõ ràng, là một trong những trò chơi nhiều người chơi cũ hơn trong danh sách.

Đây là một game MMORPG và rất hiếm trong không gian Android. Nó sử dụng dịch vụ đăng ký thay vì các yếu tố miễn phí để thúc đẩy doanh thu và đó không phải là thứ bạn thấy hàng ngày.

Bản thân trò chơi khá tốt. Bạn đi qua một thế giới rộng lớn, thực hiện nhiều nhiệm vụ, tìm chiến lợi phẩm, giao dịch với những người chơi khác và tiếp nhận hàng tấn kẻ xấu.

Nó có một cộng đồng lớn và các nhà phát triển hỗ trợ rất tốt.

Có một phiên bản miễn phí của trò chơi được thu nhỏ lại so với phiên bản cao cấp của nó.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

PUBG MOBILE

PUBG Mobile không mất nhiều thời gian để leo lên bảng xếp hạng cho các trò chơi nhiều người chơi trên thiết bị di động.

Nó phổ biến, vui nhộn và hoạt động khá tốt trên hầu hết các thiết bị hiện đại. Bạn rơi xuống một hòn đảo với 99 người chơi khác. Người cuối cùng đứng thắng.

Bạn tìm thấy tất cả các loại vũ khí và thiết bị trên đảo. Các đường viền cũng từ từ hạn chế kích thước của khu vực có thể chơi được.

Do đó, nếu bạn vượt lên trên các chiến binh, trò chơi cuối cùng sẽ giết chết bạn. Điều này cũng tốt như trải nghiệm FPS battle royale trực tuyến cho đến khi Fortnite ra mắt cuối cùng.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.