Tổng Hợp Game Multiplayer Hay Nhất Trên Điện Thoại (P3)

Game multiplayer là thể loại game dễ gây nghiện nhất! Đây sẽ là phần cuối khép lại sê ri tổng hợp game Multiplayer hay nhất trên điện thoại.

Phần 3 rồi, chúng ta nên vô thẳng đề nhé!

Bạn có thể xem lại phần 1phần 2 để tìm xem có game nào phù hợp với bạn không nhé.

Riptide GP: Renegade

Riptide GP: Renegade có lẽ là game đua xe hay nhất hiện có. Chế độ chiến dịch rất thú vị và có nhiều sự kiện.

Thậm chí còn có một câu chuyện, nhiều người chạy sóng để mua và nâng cấp, v.v. Tùy chọn nhiều người chơi trực tuyến là trên trung bình.

Tối đa tám người chơi có thể cạnh tranh trong các trận đấu đối đầu. Nó cũng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi chia màn hình, bộ điều khiển phần cứng và hơn thế nữa.

Thậm chí còn có một chế độ thử thách nơi bạn có thể cạnh tranh với thời gian tốt nhất của bạn bè.

Nó không có mua trong ứng dụng để cản trở và chúng tôi rất thích điều đó.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Supercell

Supercell đã phát triển một số trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất trong bộ nhớ gần đây. Những bản hit lớn nhất của họ bao gồm Clash Royale, Clash of Clans và Boom Beach.

Clash of Clans và Boom Beach là những game chiến thuật. Người chơi xây dựng căn cứ và quân đội và chiến đấu với nhau để lấy tài nguyên.

Clash Royale là một trò chơi đánh bài tương tự như Hearthstone. Mỗi trò chơi có hàng tấn người chơi tích cực. Điều đó có nghĩa là không khó để tìm người chơi cùng.

Trò chơi mới nhất của họ là Brawl Stars, sự pha trộn giữa MOBA và game battle royale.

Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo và chúng thay đổi cân bằng trò chơi khá thường xuyên. Miễn là bạn không bận tâm điều đó, những trò chơi này cung cấp trải nghiệm tốt.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

UNKILLED

Unkills là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nơi bạn săn lùng zombie. Đây là một trò chơi dựa trên nhiệm vụ với hơn 150 nhiệm vụ hiện đang có sẵn (và đang phát triển).

Bạn cũng sẽ có vũ khí để thu thập và nâng cấp, nhiều ông chủ khác nhau để hạ gục, v.v. Chế độ nhiều người chơi trực tuyến là một bổ sung mới hơn, nhưng vẫn khá tốt.

Bạn có thể chiến đấu với mọi người trong mai mối PvP truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một đội quân zombie và tấn công căn cứ của những người chơi khác.

Nó giống như Kill Shot Virus và Clash of Clans hòa quyện với nhau. Các cơ chế và đồ họa là trên trung bình là tốt.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Đấu Trường Vainglory

Vainglory được cho là MOBA tốt nhất trên di động. Đối với những người không quen thuộc với MOBA, mục tiêu của bạn là hợp tác với hai người chơi khác và cố gắng chiếm lấy căn cứ của đội khác.

Bạn sẽ có cả một chiến trường để chơi, tăng sức mạnh để có được và nó đòi hỏi khá nhiều chiến lược để thành công. MOBA khá phổ biến và phổ biến trong vòng eSports và Vainglory cũng không khác.

Có hơn 30 nhân vật để mở khóa, nhiều chế độ chơi để chơi và hàng tấn các yếu tố xã hội. Hoặc bạn chỉ có thể chơi với bot nếu bạn muốn. Quyết định là của bạn.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Zynga

Zynga đã phát triển một số trò chơi nhiều người chơi thực sự tốt.

Chúng bao gồm Words With Friends, Draw Something, Chess With Friends, Gems With Friends, Crosswords With Friends và trò chơi mới nhất của họ, Words With Friends 2.

Mỗi trò chơi cho phép bạn ghép đôi với bạn bè hoặc người lạ trực tuyến trong trò chơi cạnh tranh.

Chúng không phải là những trò chơi rất phức tạp. Tuy nhiên, chúng thân thiện với gia đình, dễ hòa đồng và dễ chơi.

Tất cả các trò chơi cho phép bạn đăng nhập vào Facebook để tìm bạn bè dễ dàng hơn. Chúng không hoàn hảo, nhưng chúng thân thiện với trẻ, dễ chơi và vui vẻ khi chơi với bạn bè hoặc người thân.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.