Top 4 Mẫu nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói thịnh hành nhất hiện nay

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Với những ưu điểm nổi trội như thi công nhanh, thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng rẻ với mức ngân sách khoảng 200 triệu – 500 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà cấp 4 với mái tôn sóng ngói đẹp, đầy đủ nội thất tiện nghi. Vậy nên, trong bài viết này BlueScope Zacs sẽ giới thiệu 4+ mẫu nhà lợp mái tôn sóng ngói cấp 4 đẹp để bạn có thêm sự tham khảo khi đang có dự định xây dựng mẫu nhà này.

Mẫu 01: Nhà ống cấp 4 mái tôn sóng ngói mái thái có gác lửng

Đây là mẫu nhà tôn sóng ngói với mặt tiền rộng rãi, lối thiết kế phù hợp với những gia đình có con nhỏ, cần chỗ vui chơi thoải mái. Gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng thích hợp với những gia đình đông thành viên.

Thiết kế mái thái tôn sóng ngói ấn tượng, gian sau có thể thiết kế phòng gác xép. Với mẫu nhà này bạn có thể bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh đằng trước là sân và đằng sau là ban công. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói mái thái này bạn hãy sử dụng tôn sóng ngói cách nhiệt để chống nóng mái nhà thật kỹ giúp người ở trên gác không bị nóng và tiết kiệm được chi phí điện năng.

ton-song-ngoi
Nhà ống cấp 4 mái tôn sóng ngói

Mẫu 02: Nhà ống cấp 4 mái tôn sóng ngói

Sử dụng kết cấu mái thái đơn giản làm điểm nhấn, phía trước có khoảng sân nhỏ giúp đáp ứng được những sinh hoạt cơ bản của gia đình. Với mái lợp tôn giả  ngói, mẫu nhà này không chỉ có công dụng chống nóng, chống ồn cho gia chủ mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ để tăng thêm sự tinh tế cho ngôi nhà cũng như thể hiện được nét đẹp truyền thống giống hệt ngói lợp tạo không gian ấm cúng, hạnh phúc cho mọi gia đình. Linh hoạt được trong việc thiết kế các hình dáng mái như mái thái, mái tam giác, mái chữ A,…

Mẫu 03: Nhà ống cấp 4 mái tôn sóng ngói đơn giản 

Với mức tổng chi phí xây dựng và mua sắm nội thất cơ bản khoảng 300 triệu, đây là mẫu nhà cực kỳ phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có nguồn kinh phí hạn chế.

Thiết kế mái dốc 1 phía sử dụng tôn cách nhiệt cán sóng vuông giúp cho ngôi nhà trông cao hơn, thoáng đãng hơn, chống nóng, chống ồn tốt cùng khả năng cách âm cực hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu tối đa. Phần sau ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm gác xép để mở rộng diện tích sử dụng. Phần mặt tiền tuy không có nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn có đầy đủ các thành phần từ mái che đến cổng. 

Mẫu 04: Nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói có phòng gác mái tuyệt đẹp

Mẫu nhà cấp 4 tôn sóng ngói này tập trung chủ yếu vào mái nhà thiết kế theo dạng mái thái, phong cách thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tối ưu không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho mọi nhu cầu sinh hoạt. 

Với mẫu nhà này bạn có thể bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và gác xép có thể thiết kế 1 phòng ngủ gác mái độc đáo. Tuy nhiên, với phòng ngủ ở gác mái này bạn nên sử dụng tôn sóng vuông 11 sóng hoặc tôn sóng ngói cách nhiệt để chống nóng cho căn phòng cũng như cả ngôi nhà. 

Như vậy với những mẫu nhà cấp 4 tôn sóng ngói trên, chắc chắn đã giúp bạn có thêm nhiều sự lưạ chọn thiết kế nhà mái tôn đẹp.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.