Top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất, lớn nhất Việt Nam

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nghĩa trang tại đất nước ta cũng được xây dựng 1 cách rất đa dạng và chắc chắn bạn chưa biết  có những nơi thiết kế rất đẹp mắt. Nghĩa trang không chỉ là nơi yên nghỉ của những người đã mất mà còn là nơi tâm linh đáp ứng về thẩm mỹ, mang được cảm giác linh thiêng, trang nghiêm. Nếu như bạn chưa từng tận mắt thấy những nghĩa trang như vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất, lớn nhất Việt Nam ở bài viết này nhé!

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đúng số 1 trong top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất, lớn nhất Việt Nam. Công viên nghĩa trang tọa trên 9 ngọn đồi lớn và được xem là nghĩa trang lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Lạc Hồng Viên có kiến trúc được xây dựng trên những phân tích tâm linh và quy tụ đủ tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phụng. 

Những ngôi mộ tại nghĩa trang này được bày trí và sắp xếp rất hợp lý và quy của. Có đa dạng những loại mộ khác nhau từ đơn, đôi cho đến gia đình nằm trên những quả đồi khác nhau.

cong-vien-nghia-trang-lac-hong-vien
Một góc công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng là công viên đứng thứ 2 trong top. Công viên nghĩa trang cũng tọa trên 9 ngọn đồi lớn, được bao quanh bởi hồ nước và những hàng cây xanh mát.

Cấu trúc thiết kế các khu rất minh bạch, mang nét hiện đại nhưng vẫn rất trang nghiêm, linh thiêng và được nhấn mạnh về yếu tố phong thủy. Nơi đây hội tụ được sinh khí đất trời, địa lý thuận tiện cho người thân thăm viếng.

Website chính thức : https://congvienthienduc.com/

cong-vien-nghia-trang-thien-duc-vinh-hang
Cổng bia đá tên công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Bình Dương

Công viên nghĩa trang Bình Dương được xem là mô hình đầu tiên được thiết kế kết hợp công viên và nghĩa trang. Công viên nghĩa trang này được xây vào năm 2006 tại Bình Dương. 

Nghĩa trang có địa hình cao, diện tích rộng lớn bởi hoa viên này còn bao gồm cả khuôn viên tưởng niệm người Mẹ Việt Nam Anh Hùng, những người đã có công với tổ quốc, cách mạng,.. Những ngôi mộ tại đây cũng được thiết kế rất đa dạng để phù hợp với từng hoàn cảnh.

Công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng với tổng diện tích lên đến 300ha và được xây dựng, đầu tư với số vốn khổng lồ. An Viên Vĩnh Hằng tọa tại địa phận tỉnh Đồng Nai, nơi đây cũng sở hữu địa hình phong thủy rất tốt. Là nơi hội tụ đủ non nước mây trời từ những dòng sông bao la cho đến những ngọn núi hùng vĩ. Đối với những gia đình thì đây sẽ là nghĩa trang gia đình hoàn hảo, đẹp mắt bạn có thể quan tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá đất nghĩa trang tại Hà Nội tại link : https://congvienthienduc.com/tin-tuc/bang-gia-dat-nghia-trang-o-ha-noi-483.html

Công viên nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh 

cong-vien-nghia-trang-son-trang-tien-canh
Một góc công viên nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh

Sơn Trang Tiên Cảnh là một trong những nghĩa trang lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam. Đây cũng chính là công viên nghĩa trang đầu tiên có vốn đầu tư nước ngoài tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh. 

Công viên nghĩa trang này được thiết kế và xây dựng theo mô hình Fairy Park Malaysia. Tại công viên nghĩa trang này được thiết kế đầy đủ từ cây cối, suối nước, núi non,.. và tất cả các khu, ngôi mộ cũng được thiết kế, bày trí rất hợp lý, vừa thanh tịnh, trang nghiêm lại tạo được cảm giác yên bình. 

Tất cả những ngôi mộ tại đây đều được ốp đá đồng đều và đẹp mắt, địa điểm thuận tiện cho việc thăm viếng của người thân và gia đình.

Trên đây là top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất, lớn nhất Việt Nam. Chắc chắn những thông tin này sẽ mang đến những kiến thức mới lạ cho bạn đọc. hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.