TOP 5 game bóng rổ hay nhất trên Android (P1)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nó có hàng tấn cầu thủ xuất sắc, hành động gần như liên tục và một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tất cả các môn thể thao. 

Thật không may, lời khen ngợi cao như vậy không thể chuyển sang các trò chơi di động. Thực sự không có nhiều game bóng rổ tuyệt vời trên di động.

Liveshare đã tìm được một số tựa game liên quan đến bóng rổ, để cho ra sê-ri top 5 game bóng rổ hay nhất trên Android.

Basketball Battle

Basketball Battle là một trong những game bóng rổ theo phong cách arcade tốt hơn. Đây là một trò chơi PvP có hai người chơi trên một sân.

Mục tiêu là vượt qua đối thủ trước khi hết giờ. Các điều khiển thực sự đơn giản và đồ họa sẽ không gây ấn tượng với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, trò chơi có tốc độ khá và tiền đề thú vị. Nó cũng hỗ trợ nhiều người chơi chia màn hình, mặc dù chúng tôi chỉ khuyến nghị trên các điện thoại hoặc máy tính bảng lớn hơn.

Đây là một trò chơi freemium và điều đó không tuyệt vời. Tuy nhiên, trong một thời gian trò chơi arcade giết chết, nó rất vui trong một thời gian.

Bạn có thể tải game tại đây.

Bouncy Basketball

Bouncy Basketball là một game bóng rổ khác. Nó giống như một NBA Jam thuê giá rẻ. Trò chơi có thể tùy chỉnh.

Bạn có thể chơi tối đa bốn giai đoạn với tối đa 90 giây mỗi lần. Điều đó có nghĩa là không có trò chơi nào có thể kéo dài hơn sáu phút.

Điều đó rất phù hợp với thể loại arcade. Một số tính năng khác của trò chơi bao gồm các điều khiển đơn giản, phát lại, các nhân vật có thể mở khóa khác nhau, tùy chỉnh nhân vật và hơn thế nữa.

Đây là thứ bạn chơi trong khi xếp hàng tại các bộ phim, nhưng nó không tệ bằng một nửa. Trò chơi cũng hoàn toàn miễn phí, nhưng nó có quảng cáo.

Bạn có thể tải game tại đây

Dude Perfect 2

Dude Perfect nổi tiếng thế giới với các video chính xác thể thao dữ dội. Trò chơi không khác nhiều. Bạn bắn nhiều thứ khác nhau qua, qua hoặc xung quanh chướng ngại vật để có được bức ảnh hoàn hảo.

Đây không phải là một trò chơi khó, nhưng sẽ rất vui khi bạn có thời gian để giết. Một số tính năng khác của trò chơi bao gồm thử thách, nhân vật có thể mở khóa và hơn thế nữa.

Đây không phải là một trò chơi bóng rổ theo nghĩa cổ điển, nhưng bạn bắn một quả bóng rổ vào giỏ với trò chơi này để nó được tính.

Ban có thể tải game tại đây

Dunk Shot

Ketchapp có một số trò chơi bóng rổ theo phong cách arcade. Không ai trong số họ đặc biệt tuyệt vời, nhưng toàn bộ bộ sưu tập là khá tốt.

Một số trò chơi bao gồm Dunk Shot, Dunk Line và Ketchapp Basketball. Chúng đều là những trò chơi đơn giản mà không mất nhiều thời gian để chơi.

Đồ họa của họ rất đơn giản, ngay cả khi so sánh với hầu hết các trò chơi trong danh sách này. Các cơ chế là đơn giản hơn so với trung bình là tốt.

Điều này tốt cho việc lãng phí một vài phút trong khi chờ đợi công cụ, nhưng sự thiếu phức tạp sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian.

Thêm vào đó, các phiên bản miễn phí của những trò chơi này có hàng tấn quảng cáo

Bạn có thể tải game tại đây

ESPN Fantasy Sports

ESPN Fantasy Sports là một trong những nền tảng bóng rổ tưởng tượng lớn nhất trên Internet. Bạn có thể chơi với bạn bè, tham gia các giải đấu ngẫu nhiên với người lạ và làm tất cả những thứ bóng rổ giả tưởng như người chơi giao dịch hoặc tìm kiếm cơ quan miễn phí.

Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa đội hình của mình, thêm / thả người chơi, tùy chỉnh đội của bạn và liên lạc với những người quản lý khác trong liên minh của bạn.

Đó là cơ bản tất cả những gì bạn cần một ứng dụng như thế này để làm. Có một vài lỗi và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhóm của mình trên máy tính mọi lúc và sau đó để đảm bảo ứng dụng đang hoạt động.

Bạn có thể tải game tại đây

Get real time updates directly on you device, subscribe now.