TOP 5 game MMORPG hay nhất trên Android 2019 (P1)

1 3.945

MMORPG là một thể loại game thú vị, lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ được vào một thế giới rộng lớn, chơi cùng hàng ngàn người khác nhau, và mỗi nhân vật sẽ thể hiện cá tính riêng của mình với vô số cách chơi khác nhau.

Dưới đây là các tựa game với thể loại MMORPG trên Android, được Liveshare chọn lọc đưa đến các “tín đồ” của dòng game MMORPG.

Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi mới của dòng game này, chắc chắn phải mất một khoảng thời gian để có thể chơi được hoặc chơi tốt tựa game này!

À nhân tiện, hiện tại Liveshare vẫn chưa tìm được game nào trên MMORPG mà có cách chơi giống World of Warcraft.

Nào, chúng ta cùng tìm hiểu top 5 game MMORPG hay nhất trên Android 2019.

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D là một game MMORPG đang phát triển nhanh chóng. Nó có rất nhiều thứ giống như hầu hết các game MMORPG.

Bạn sẽ có thể truy tìm cả đống, đột kích ngục tối, tạo nhân vật và hơn thế nữa.

Trong đó AdventureQuest 3D thực sự tỏa sáng là sự hỗ trợ đa nền tảng của nó. Bạn có thể chơi trên thiết bị di động hoặc PC trong cùng một thế giới với cùng một người chơi.

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho nhiều lớp nhân vật của bạn, trò chuyện và tham gia xã hội khác, v.v.

Có lỗi như hiện tại nhất. Tuy nhiên, chúng dường như không nghiêm trọng như các trò chơi khác.

Ban có thể tải trò chơi tại đây

Arcane Legends

Arcane Legends đã có từ rất lâu. Tuổi thọ của nó đã khiến nó trở thành một trong những game MMORPG thành công nhất hiện có.

Trò chơi là khá chuẩn ở cốt lõi của nó. Bạn sẽ có ba lớp để lựa chọn, mỗi lớp có bộ kỹ năng và khả năng riêng.

Có chế độ chơi co-op cũng như chế độ PvP để bạn có thể chơi và tham gia với những người chơi khác.

Nó cũng bao gồm các định dạng PvP khác nhau để giữ cho mọi thứ thú vị. Các nhà phát triển đã làm tốt công việc cập nhật trò chơi để giữ cho nội dung mới.

Có hàng tấn việc phải làm. Nó có thể có một chút lặp đi lặp lại.

Bạn có thể tải game tại đây.

Aurcus Online MMORPG

Aurcus Online đã có mặt trên CH Play khá lâu.

Ứng dụng tấn công các hợp âm thông thường khi bạn có thể tạo nhân vật của mình, đi tìm kiếm, đột kích trùm với bạn bè và thậm chí tham gia vào trận chiến PvP. Nơi trò chơi này thực sự tỏa sáng là điều khiển chiến đấu.

Bạn sẽ sử dụng các đòn tấn công đơn giản, một chạm và phát hành kỹ năng mà đỉnh cao là một số cuộc tấn công nhào lộn, vui nhộn. Các hình ảnh động thêm một chút kẹo mắt vào hỗn hợp. Hầu hết các khiếu nại xung quanh vấn đề này đến từ các vấn đề về số dư và trả tiền để giành được cơ chế trong PvP. Phần còn lại của nó có vẻ là khá tốt.

Bạn có thể tải game tại đây.

Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 là phiên bản mới nhất trong một trong những thương hiệu MMORPG thành công nhất trên thiết bị di động.

Nó đi theo bước chân của những người đi trước. Trò chơi bao gồm chế độ chiến dịch lớn, nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, chế độ co-op với tối đa ba người chơi và chỉ dưới 1000 vật phẩm khác nhau.

Ngoài ra còn có các sự kiện hàng ngày và hàng tuần để giữ cho mọi thứ tươi mới. Cạm bẫy lớn nhất của nó là chiến lược freemium.

Gameloft thực sự đẩy mạnh việc mua hàng trong ứng dụng của họ. Nó đủ tệ để gây khó chịu cho nhiều người chơi. Mặt khác, nó là một tiêu đề hấp dẫn.

Bạn có thể tải game tại đây.

Grow Stone Online

Grow Stone Online là một game MMORPG theo phong cách retro. Chúng tôi không có nghĩa là nó hoạt động như một MMORPG cũ.

Đồ họa là nghệ thuật pixel 2D. Nó có hầu hết các tính năng của MMORPG. Điều đó bao gồm một thế giới rộng lớn để khám phá, mọi người để chơi cùng, nhiều kẻ xấu để giết và nhiều chiến lợi phẩm để thu thập.

Bạn có thể tham gia các dòng họ và tất cả nhạc jazz đó. Nó đã làm việc tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi đã không ngắt kết nối và các điều khiển đủ dễ để tìm hiểu. Đây là một trò chơi freemium nhưng bạn mong đợi điều đó ở thể loại này.

Bạn có thể tải game tại đây.