// block back

TOP 5 game MMORPG hay nhất trên Android 2019 (P2)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ở phần trước, Liveshare đã giới thiệu part 1 về TOP 5 game MMORPG. Và trong sê ri này, Liveshare sẽ chia sẻ tiếp part 2.

Không lan man nha! Mình vào thẳng vấn đề luôn nè.

HIT

HIT là một trong những game MMORPG thành công hơn. Giống như hầu hết các game MMORPG, bạn sẽ có thể tạo nhân vật và tham gia vào một thế giới rộng lớn cùng với những người chơi khác.

Nó tự hào có một hệ thống bánh răng khổng lồ lố bịch, điều khiển đơn giản, đột kích, nhiệm vụ và đồ họa được cung cấp bởi Unreal Engine 4.

Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi giữ cho trò chơi được cập nhật nội dung mới. Các thông số kỹ thuật được đề nghị là khá hợp lý.

Bạn sẽ có thể chơi trò này trên hầu hết các thiết bị. Vấn đề lớn nhất của nó là cân bằng chiến đấu PvP. Nó không phải là một công cụ thỏa thuận, nhưng một cái gì đó để ghi nhớ.

Bạn có thể tải game tại đây

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution là một trong những game MMORPG mới hơn trên di động. Nó có một số đồ họa đẹp, hàng tấn nội dung và các mảng MMORPG di động thông thường.

Nó có một số công cụ độc đáo, mặc dù. Điều đó bao gồm chế độ Pháo đài 50-vs-50 thực sự khá hoành tráng khi nó hoạt động tốt.

Bạn có thể làm những việc thông thường như tìm kiếm, tham gia bang hội và gia tộc, v.v. Đây là một trò chơi freemium.

Vì vậy, nó có rất nhiều vấn đề giống như tất cả những vấn đề khác. Tuy nhiên, nó không quá tệ trong vài chục giờ vui vẻ.

Bạn có thể tải game tại đây

Old School RuneScape

Đây là một trong những game MMORPG thú vị nhất trên Android.

Để bắt đầu, bạn có thể chơi miễn phí mà không cần bất kỳ yếu tố freemium nào. Bạn có thể nhận được nhiều nội dung hơn nếu bạn đăng ký.

Cả hai đều khác biệt đáng kể so với mô hình freemium mà hầu hết các game MMORPG sử dụng. Trò chơi cũng tự hào có hàng trăm nhiệm vụ, nền kinh tế trong trò chơi phong phú và nhiều thứ khác để làm.

Người chơi đăng ký cũng có được một bản đồ với rất nhiều thứ bổ sung. Nó hoạt động đa nền tảng và các nhà phát triển thực hiện một công việc trên mức trung bình lắng nghe người chơi.

Đồ họa là một trường học cũ, nhưng tất cả mọi thứ khác về trò chơi là tốt. Đây có thể là MMORPG tốt nhất trên di động ngay bây giờ. RuneScape thông thường hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Bạn có thể tải game tại đây.

Order & Chaos 2: 3D MMO RPG

Order and Chaos Online 2 là một trong những game MMORPG nổi tiếng và thành công nhất hiện có. Nó có năm chủng tộc và năm lớp nhân vật để lựa chọn.

Đó là nhiều tùy chỉnh mà bạn thường thấy. Nó cũng có vô số nhiệm vụ, chế độ co-op và chế độ PvP thông thường.

Nó cũng bao gồm một hệ thống thương mại thông qua một nhà đấu giá. Đó là một trong những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh hơn ngoài kia.

Ứng dụng có một hệ thống năng lượng nghiêm ngặt tương phản kém với bất kỳ khái niệm thế giới mở nào. Ngoài ra, giao diện người dùng hơi lộn xộn.

Ban có thể tải game tại đây.

Rucoy Online – MMORPG – MMO – RPG

Rucoy Online là một trong những game MMORPG Android độc đáo. Bạn chơi như một sprite 2D. Trò chơi cũng diễn ra trên bản đồ 2D.

Nó có ba lớp nhân vật mà bạn có thể chuyển đổi giữa các tùy ý. Bạn cũng sẽ có được một thế giới mở để khám phá, hàng tấn nhiệm vụ, v.v.

Trò chơi cung cấp đầy đủ các tùy chọn nhiều người chơi, bao gồm cả chế độ PvP và co-op. Đó là một sự nhẹ nhàng hơn, hơi mới mẻ trong thể loại MMORPG.

Tuy nhiên, ở phía bên kia của đồng tiền đó, trò chơi này không sâu sắc như các game MMORPG khác.

Bạn có thể tải game tại đây.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.