// block back

TOP 5 game MMORPG hay nhất trên Android 2019 (P3)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ở phần trước, Liveshare đã giới thiệu part 1 về TOP 5 game MMORPG (p1)(p2), ở phần này ta tiếp tục với Phần 3 (Final) nhé. 

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu ở part 1, từ part 2 trở đi, mình sẽ vào thẳng đề luôn cho lẹ.

School of Chaos Online

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bắt nạt là được và chiến đấu ở sân trường được khuyến khích. Đó thực chất là School of Chaos Online.

Nó kết hợp cuộc sống xã hội bận rộn của trường trung học với sự căng thẳng trong không khí của một nhà tù và bạn có thể chơi nó với rất nhiều người.

Nó có rất nhiều thứ để làm. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các game MMORPG, bạn thực sự có thể thực hiện các nhiệm vụ của riêng mình.

Bạn sẽ có một nhân vật tùy biến, nhiều cách chiến đấu khác nhau để học hỏi và bạn có thể tham gia vào các gia tộc để tham gia vào các cuộc chiến gia tộc.

Nó rất khác so với các game khác trong thể loại này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dọc theo những dòng đó, trò chơi này không dành cho bạn.

Bạn có thể tải game tại đây.

Teon – All Fair Hardcore ARPG

Teon là một cái gì đó hơi khác một chút. Đó là một game MMORPG với cơ chế RPG hành động và bạn có được hầu hết những thứ thông thường đó.

Tuy nhiên, các yếu tố freemium được thu nhỏ lại và trò chơi không có nhiều hướng dẫn. Về cơ bản, bạn bị ném vào và rời đi để làm những gì bạn muốn.

Trò chơi khuyến khích co-op vì trùm ngục tối sẽ giết bạn nếu bạn không. Nó cũng có khả năng tùy biến nhân vật khá tốt, hàng tấn chiến lợi phẩm và PvP.

Đây không phải là MMORPG phổ biến nhất trên Android, nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với hầu hết các thể loại trông như thế nào, có thể thử bản này. Chúng tôi chắc chắn rất thích nó.

Bạn có thể tải game tại đây

RPG Toram Online

Toram Online là một yêu thích của độc giả của chúng tôi. Không có một hệ thống lớp học. Mọi người đều được cung cấp cây kỹ năng mà họ có thể điền vào khi họ thấy phù hợp.

Bạn cũng có khả năng tùy chỉnh vũ khí và thay đổi khả năng của họ. Nó cho biết thêm là một trong những game MMORPG tùy biến hơn mà chúng ta đã thấy.

Đồ họa và chơi trò chơi mang lại cảm giác Final Fantasy (jRPG). Ngoài ra còn có chế độ chiến dịch với tùy chọn chơi co-op.

Bạn sẽ không tìm thấy một MMORPG như thế này rất thường xuyên. Nó không có lỗi thỉnh thoảng và vấn đề kết nối, mặc dù. Chỉ cần một cái gì đó để nhận thức được.

Bạn có thể tải game tại đây

World of Prandis

World of Prandis không phải là một MMORPG mới. Nó thực sự rất phổ biến trên các nền tảng khác.

Phiên bản di động của nó là khá mới, mặc dù. Trò chơi có đồ họa 3D đơn giản, hai khu vực để chơi, PvP, đột kích, bang hội, tiệc tùng và thậm chí là một hệ thống người yêu.

Trò chơi sử dụng các bộ lạc thay vì các chủng tộc, nhưng chúng bao gồm ba. Ngoài ra còn có sáu lớp tổng. Chúng tôi đang gọi cú đánh của chúng tôi bằng cái này.

Sự phổ biến của nó trên các nền tảng khác sẽ giúp giữ cho nhà phát triển di động tiếp tục. Đây là hy vọng điều này hóa ra sẽ tốt như chúng ta nghĩ.

Bạn có thể tải game tại đây.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.