TOP 5 game RPG hay nhất dành cho Android (p1)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Một trong nhiều thể loại game được yêu thích nhất là RPG, với lối chơi đa dạng, phong phú, RPG đã và đang chiếm được lòng tin rất nhiều “tín đồ” gamers.

Ngày nay, Smartphone là thết bị điện tử được nhiều người sử dung nhất, và thật tuyệt vời nếu cầm điện thoại và chơi game phải không nào?

Thể loại game nhập vai (RPG) trên Android rất đa dạng, thế nhưng trong bài viết này Liveshare sẽ tổng hợp TOP 5 game RPG hay nhất dành cho Android.

Another Eden

Another Eden là một game nhập vai mới vào năm 2019, sau khi được ra mắt game nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

Game được được tạo bởi người làm ra Chrono Trigger – một tựa game cũng khá nổi.

Người chơi phải vượt qua thời gian để cứu em gái của họ (và nhiều người khác) khỏi một nhóm kẻ xấu. Thế giới trò chơi được thiết kế đẹp mắt và cơ chế chiến đấu tương đối đơn giản.

Nhìn chung lối chơi đa dạng, bạn có thể chơi theo ý thích của mình (nhưng theo cốt truyện thì hay hơn). Hơn thế nữa game cũng yêu cầu thiết bị trung bình.

Game là dễ nếu bạn là người PRO.

Nếu là pro tải game ngay tại đây.

Beamdog

Beamdog là nhà phát triển game nhập vai trên PC lúc xưa. Bao gồm các tựa game:Baldur’s Gate, Baldur’s Gate II, Icewind Dale, and Planescape.

Trò chơi mới nhất của họ, Seige of Dragonspear. Đây là một trò chơi có nội dung rất rất dài…

Ngoài ra, chúng có tính năng xây dựng nhân vật sâu sắc, nhiệm vụ khó khăn và mỗi DLC cho mỗi trò chơi. Chúng là những game nhập vai trường học cũ.

Nhìn chung Beamdog có rất nhiều tựa game khác nhau

Bạn có thể tải game tại ĐÂY

Doom & Destiny Advanced

Doom và Destiny Advanced là phần tiếp theo của phần tiền truyện Doom và Destiny.

Tiền thân của nó nằm trong danh sách của chúng tôi về những game nhập vai hay nhất trong một vài năm.

Trò chơi có rất nhiều nhân vật giống nhau như bản gốc nhưng trong một cốt truyện hoàn toàn khác.

Ứng dụng tự hào có 15 giờ nội dung với nội dung miễn phí được thêm vào, nhiều ngục tối và bí mật để tìm, hàng tấn quái vật, và thậm chí cả chế độ co-op trực tuyến.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Eternium

Mage và Minions là một game nhập vai miễn phí. Game cũng có thể được chơi ngoại tuyến. Đây là một trong số ít game nhập vai hỗ trợ chơi không cần Internet.

Nó có nhiều câu chuyện và khái niệm khác nhau và bạn sẽ chiến đấu với robot, bộ xương, quái thú, ác quỷ, người ngoài hành tinh và nhiều người khác.

Tất nhiên, có rất nhiều thứ để bạn tìm và thu thập. Đó là một chút hack-and-slash hơn là một game nhập vai, nhưng các yếu tố chắc chắn là có.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

Exiled Kingdoms RPG

Exiled Kingdoms là một game nhập vai hành động chơi đơn. Đây là một trong số ít trong thể loại này không phải là một trò chơi freemium.

Nó có một câu chuyện trong đó bạn phải cứu thế giới khỏi những điều kinh hoàng còn sót lại từ một trận đại hồng thủy trước đó.

Đồ họa không phải là phần hay nhất của trò chơi. Tuy nhiên, họ có được điểm và hệ thống menu đủ dễ hiểu. Giống như hầu hết các game nhập vai, bạn sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình, hoàn thành câu chuyện và khám phá thế giới xung quanh.

Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn bản dùng thử khá lớn với hai loại nhân vật chơi. Phiên bản đầy đủ mở khóa mọi thứ.

Bạn có thể tải game tại ĐÂY.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.