// block back

TOP 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 (P1)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Các game miễn phí đối với chúng ta thường có chất lượng không cao hay không được đầu tư. Thế nhưng, sự thật có phải như thế? Cùng trải nghiệm thử top 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 nhé.

Nào! Chúng ta cùng khám phá ngay nhé.

Another Den

Another Eden là một game RPG di động thú vị. Nó có cùng tác giả với Chrono Trigger cùng với nhà soạn nhạc.

Phần thú vị là có bao nhiêu yếu tố trong câu chuyện của Chrono Trigger kết thúc trong trò chơi này.

Nó có thời gian du hành đến nhiều thời đại khác nhau trong lịch sử và có một số cảnh quay ngược lại với những cảnh nhỏ hơn từ Chrono Trigger.

Bản thân trò chơi là một bước trên game nhập vai di động tiêu chuẩn của bạn. Bạn lang thang khắp thế giới trò chơi với những người bạn đồng hành thay vì chấp nhận nhiệm vụ như hầu hết.

Tuy nhiên, vẫn còn các yếu tố gacha và cơ chế chiến đấu đơn giản hóa. Không có năng lượng để bạn có thể chơi nhiều như bạn muốn.

Thật đáng ngạc nhiên là tốt cho thể loại của nó và ngay trên đó Brave Exvius là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Bạn có thể tải game tại đây.

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một lựa chọn tự nhiên cho một trò chơi Android miễn phí. Nó có cơ chế đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp và phong cách thư giãn.

Người chơi trượt xuống một ngọn đồi trong khi tránh chướng ngại vật và thực hiện những cú nhảy lớn.

Ngoài ra còn có các mặt hàng để thu thập có thể được giao dịch cho các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào đồ họa xứng đáng với hình nền của nó.

Chúng đơn giản, nhưng hiệu quả và màu tối, màu gradient tạo thêm bầu không khí tốt cho trò chơi.

Hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi với một số quảng cáo hạn chế.

Có mua trong ứng dụng, nhưng tất cả đều dành cho công cụ tùy chỉnh nên hoàn toàn không bắt buộc và nó không ảnh hưởng đến trò chơi.

Đó là đứa trẻ thân thiện và vui vẻ. Noodlecake Studios cũng tạo ra một loạt các trò chơi Android miễn phí tuyệt vời khác.

Bạn có thể tải game tại đây

Asphalt 9

Asphalt có một số trò chơi đua xe phổ biến nhất trên thiết bị di động. Asphalt 8: Airborne và Asphalt Xtreme là những người lớn trong loạt phim.

Tuy nhiên, Asphalt 9: Legends ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Đây là trò chơi gần đây nhất trong series. Nó bao gồm 50 chiếc xe, một loạt các thử thách và một loạt các nội dung để chơi. Điều đó bao gồm nhiều người chơi trực tuyến, công cụ chơi đơn và hơn thế nữa.

Sẵn sàng tranh tài với những tay lái đường phố táo bạo hay nhất thế giới và trở thành Huyền thoại Asphalt tiếp theo – đến từ các nhà sáng tạo của trò chơi đua xe Asphalt 8: Airborne.

Trò chơi đua xe Asphalt 9: Legends là game miễn phí không giống bất cứ game nào khác bạn nhất định phải chơi với hàng loạt siêu xe hoành tráng có thật ngoài đời đến từ những nhà sản xuất ô tô danh tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors.

Bạn được thoải mái chọn free miễn phí một siêu xe mơ ước và đua cùng trời cuối đất tại những địa điểm đẹp ngoạn mục đối đầu với những cỗ máy tốc độ trên khắp thế giới. Lao vào đường đua thần tốc nguy hiểm, bứt phá giới hạn của chính mình trong gió cuốn bụi mù và trở thành Huyền thoại Đường đua!

Bạn có thể tải game tại đây

Brawl Stars

Các trận đấu nhiều người chơi có nhịp độ nhanh đến từ nhà sản xuất Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach.

Chiến đấu với bạn bè hoặc chiến đấu một mình trong nhiều chế độ game khác nhau trong khoảng thời gian không quá ba phút.

Mở khóa và nâng cấp hàng tá Chiến binh Brawl mạnh mẽ với các tuyệt chiêu cực mạnh.

Mua và thu thập các trang phục độc đáo để tạo sự khác biệt và diện trên đấu trường. Gia nhập hoặc lập nhóm cùng bạn bè để chia sẻ chiến thuật và cùng nhau sát cánh chiến đấu.

Trò chơi này đưa người chơi đấu với nhau trong một trò chơi theo phong cách đánh bại. Hầu hết các chế độ trò chơi có ba trận chiến so với ba người chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện hai so với hai và một so với một chế độ chiến đấu. Các loại trò chơi bao gồm từ việc hạ gục một số người chơi cho đến việc bắt giữ chiến lợi phẩm của họ.

Thế nhưng điều đó không quan trọng, bởi vì mọi chế độ trò chơi đều có thể trở nên căng thẳng.

Việc chơi trực tuyến đôi khi có thể khiến trải nghiệm trở nên ít thú vị hơn, nhưng đó là cách PvP trực tuyến thường diễn ra.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Critical Ops

Critical Ops là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp tới. Điều đó cũng làm cho nó trở thành một trong những game hành động tốt hơn.

Nó mang một tiền đề hiện đại tiêu chuẩn nơi bạn có thể đóng vai những kẻ khủng bố hoặc là một đơn vị chống khủng bố.

Ứng dụng cũng bao gồm một trong những hệ thống nhiều người chơi trực tuyến tốt hơn cho một game bắn súng trên di động.

Critical Ops giữ cho mọi thứ đơn giản và tự hào có một trò chơi dựa trên kỹ năng nhiều hơn hầu hết. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn thích các game bắn súng xã hội.

Về mặt kỹ thuật nó vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Điều đó có nghĩa là nó sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Hiện tại nó là freemium, nhưng mua trong ứng dụng là để tùy chỉnh chứ không phải cho thiết bị mạnh mẽ.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Get real time updates directly on you device, subscribe now.