TOP 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 (P2)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Ở tựa seri đầu tiên Liveshare đã chia sẻ đến các bạn các tựa game miễn phí hay nhất 2019, giờ đây ta cùng tiếp tục trải nghiệm thử top 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 nhé.

Nào! Chúng ta cùng khám phá ngay nhé.

Electronic Arts

EA có thị trường bị dồn vào các trò chơi thể thao. Họ là nhà phát triển duy nhất ra mắt hàng năm cho hầu hết các môn thể thao, bao gồm trò chơi Madden NFL Overdrive, FIFA Soccer, NBA Live Mobile, EA Sports UFC và các game khác.

Những trò chơi này đều có những yếu tố rất giống nhau. Bạn có thể chơi các môn thể thao thực tế và có một thợ sửa sim trong tất cả các trò chơi này.

Đồ họa thường khá tốt và điều khiển nói chung là tốt. Tuy nhiên, các trò chơi thể thao EA có các yếu tố freemium nặng.

Đó là một sự thất vọng thường xuyên đối với nhiều người chơi và nó gây khó khăn cho việc giới thiệu EA nói chung.

Thật không may, EA là nhà phát triển duy nhất tạo ra các trò chơi cho hầu hết các môn thể thao để làm cho chúng tốt nhất theo mặc định.

Có một vài trò chơi bóng đá (Dream League Soccer) và Motorsport (Motorsport Manager Mobile 3) cũng thực sự tốt.

Bạn có thể tải các tựa game của EA tại đây

Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius có lẽ là game freemium có chủ đề Final Fantasy hay nhất ngoài kia. Nó có hàng tấn các yếu tố từ các trò chơi gốc, bao gồm khám phá thị trấn và ngục tối thực tế, kho báu ẩn giấu, ngục tối bí mật và hàng tấn truyền thuyết.

Cách chơi trò chơi rất đơn giản để học nhưng bạn sẽ cần suy nghĩ chín chắn để đánh bại trùm và những đối thủ khó nhằn.

Bạn thường xuyên được thưởng khi đăng nhập hàng ngày và các nhiệm vụ, nhiệm vụ và hoạt động bổ sung hàng ngày giúp trò chơi luôn mới mẻ.

Điều này là tốt như nó được cho các tiêu đề freemium.

Nếu điều này không phù hợp với bạn, nhưng bạn yêu thích Final Fantasy, bạn cũng có thể dùng thử Mobius Final Fantasy và Final Fantasy Record Keeper.

Họ làm tròn một nhóm trò chơi freemium rất tích cực từ nhượng quyền Final Fantasy.

Bạn có thể tải game tại đây

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trò chơi đánh bài trong đó bạn mở khóa thẻ bài, xây dựng các cỗ bài, sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài bạn xây dựng.

Bạn có thể xây dựng nhiều sàn và Blizzard đã khá tốt với việc đưa ra các bản cập nhật thường xuyên để thêm nhiều thẻ và nội dung.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị di động hoặc trên PC, đây là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời.

Nếu bạn không muốn đối mặt với những người chơi thực sự trong chiến đấu PvP thời gian thực, bạn luôn có thể hạ gục một số bot để luyện tập.

Chơi miễn phí, giúp mọi người chơi thử dễ dàng và dễ dàng. Đây chắc chắn là một trong những game Android miễn phí tốt nhất hiện có.

Bạn có thể tải game tại đây.

HQ Trivia

HQ Trivia là một trò chơi đố mới. Đây là một game show trực tiếp, nơi tất cả người chơi cạnh tranh cùng một lúc.

Có một máy chủ đặt câu hỏi và mọi người trả lời trong thời gian thực. Có 12 câu hỏi mỗi vòng với thời gian mười giây cho mỗi câu hỏi.

Những người còn lại đứng sau 12 câu hỏi chia tiền thưởng. Chúng tôi đã đề cập rằng đó là tiền thật?

Đó chắc chắn là một cái gì đó độc đáo trong không gian chơi game di động. Các trò chơi diễn ra lúc 9 giờ tối EST mỗi ngày với các trò chơi 3 giờ EST vào các ngày trong tuần.

Điều đó có nghĩa là có 12 trò chơi mỗi tuần. Điều đó làm cho nó khó để đốt cháy trò chơi quá nhanh. Tải xuống miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng.

Nhà phát triển đang làm việc trên một trò chơi phong cách game show khác vào năm 2019.

MADFINGER Games

MADFinger Games là một trong những nhà phát triển trò chơi di động tốt nhất dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Danh sách các tựa game của họ bao gồm những người chơi nặng như loạt Shadowgun (bao gồm cả bản phát hành mới nhất của họ, Shadowgun Legends), sê-ri Dead Trigger (hai trò chơi) và UNKILLED.

Dead Trigger và UNKILLED là một gia đình game bắn súng zombie với hàng tấn nhiệm vụ, một số nội dung PvP trực tuyến và hàng tấn thứ để làm.

Shadowgun là một loạt game bắn súng khoa học viễn tưởng với một chiến dịch, PvP trực tuyến, v.v.

Hầu hết các trò chơi chính là freemium. Họ đều là những game cực kỳ tốt.

Bạn có thể tải game tại đây.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.