// block back

TOP 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 (P3)

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

seri thứ 2 Liveshare đã chia sẻ đến các bạn các tựa game miễn phí hay nhất 2019, giờ đây ta cùng tiếp tục trải nghiệm tiếp top 5 trò chơi miễn phí hay nhất 2019 nhé. Đây sẽ là phiên bản cuối cùng (Final).

Nào! Chúng ta cùng khám phá ngay nhé.

Pocket City Free

Pocket City là một trong những game hay nhất năm 2018 và là điều đương nhiên cho danh sách này. Trò chơi này rất giống với các trò chơi Sim City cũ.

Bạn xây dựng một thành phố, tạo cơ sở hạ tầng, đảm bảo mọi người có đủ công việc và vui chơi, và thậm chí giám sát tác động môi trường của bạn.

Người chơi cũng nhận được các nhiệm vụ cho điểm kinh nghiệm và các tòa nhà có thể mở khóa khi bạn chơi.

Trò chơi sâu đến đáng ngạc nhiên và bạn có thể tạo các báo cáo về mức độ hạnh phúc của công dân bạn.

Các điều khiển là đáng ngạc nhiên cho một trò chơi di động và nó có rất nhiều nội dung.

Phiên bản miễn phí nhỏ hơn một chút so với phiên bản cao cấp của nó, nhưng cả hai phiên bản đều chơi tốt. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo.

Chúng không phải là một vấn đề lớn nhưng đó là điều cần phải biết. Đây là một trò chơi tuyệt vời.

Bạn có thể tải trò chơi tại đây.

Pokemon Go

Pokemon Go là trò chơi di động lớn nhất năm 2016. Thật ra, nó là trò chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Mặc dù mức độ phổ biến của nó đã giảm đi một chút, trò chơi vẫn là một tùy chọn miễn phí rất chắc chắn.

Người chơi có thể khám phá thế giới thực xung quanh tất cả trong khi bắt Pokemon, xuống phòng tập thể dục và tìm kiếm Pokestops.

Những bổ sung mới bao gồm Pokemon huyền thoại, trận chiến đột kích, trận chiến huấn luyện viên (với một số cảnh báo), v.v.

Bạn thậm chí có thể giao dịch Pokemon trong trò chơi bây giờ. Trò chơi tiếp tục phát triển vượt xa những gì nhiều người nhớ đến.

Khi cuối cùng nó kết thúc hoạt động, nó sẽ trở thành một trong những game di động hay nhất và mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn có thể tải game tại đây.

Pugb Mobile

PUBG Mobile ra mắt không lâu. Tuy nhiên, nó đã là một trong những game bắn súng di động phổ biến nhất hiện có.

Nó có một royale chiến đấu 100 người chơi trên một hòn đảo nhỏ. Người chơi thu thập thiết bị, vũ khí và phương tiện trên đảo và chiến đấu với nó.

Người chiến thắng là người cuối cùng sống xót. Nó cũng bao gồm các cơ chế như một khu vực chơi thu nhỏ để giữ cho các trò chơi không đi quá lâu.

Ngoài ra còn có phiên bản Lite của PUBG Mobile với đồ họa nhẹ hơn, ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu và hơn thế nữa. Nó chỉ có sẵn cho các thiết bị cấp thấp hơn.

Bạn có thể tải game tại đây.

Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded là phiên bản mới nhất trong thương hiệu Sky Force (tất cả đều là những game Android miễn phí khá hay).

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Sky Force Reloaded là một game bắn súng cuộn từ trên xuống, nơi bạn lái máy bay và mục tiêu của bạn là đánh bại kẻ xấu, tránh đạn và thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ khác nhau.

Đó là một cú hích cho các game bắn súng từ trên xuống cũ. Mặc dù có đồ họa được cải tiến rất cao, trò chơi vẫn đúng với những game bắn súng cũ. Sự khác biệt là cái này có đồ họa tốt hơn. Đó là một trải nghiệm tổng thể tốt giống như các lần lặp lại trước đây.

Bạn có thể tải game tại đây.

Đấu Trường Vainglory

Đấu Trường Vainglory là game MOBA đa nền tảng với chiều sâu chiến thuật và cơ chế kỹ năng đặc trưng giống như của những tựa game cho PC, nhưng bạn có thể chơi cùng bạn bè ở bất kỳ đâu, trên bất cứ thiết bị nào.

Với đồ họa cực đỉnh, hệ thống điều khiển chính xác và chất lượng gameplay cạnh tranh, đồng nhất trên tất cả các nền tảng, Đấu Trường Vainglory cho phép bạn tạo nhóm cùng bạn bè và đấu với những người chơi khắp thế giới trên máy tính hoặc thiết bị di động!

Choáng ngợp nhỉ? Tất cả là tùy ở bạn. Hãy tự do tận hưởng các trải nghiệm đấu thường hoặc cạnh tranh, từ ĐẤU NHANH 5 phút cho đến trận đấu 5V5 đầy đủ chiến thuật.

Vainglory được tạo nên từ bộ engine EVIL đa nền tảng độc quyền – mang đến đồ họa mượt mà, tuyệt đẹp, hiệu năng vượt trội và điều khiển cực kỳ chính xác trên rất nhiều thiết bị.

Tại Super Evil Megacorp, chúng tôi tin rằng tất cả các gamer đều xứng đáng được chơi cùng nhau với trải nghiệm tuyệt đẹp, phản hồi nhanh và có chiều sâu trên mọi nền tảng và mọi cơ chế điều khiển.

Bằng cách tập trung bảo đảm chất lượng gameplay đồng nhất trên hàng tỉ điện thoại di động, PC, console, thiết bị lai thế hệ mới và nhiều hơn nữa, chúng tôi đang hiện thực hóa tầm nhìn về một tương lai mà mọi gamer có thể chơi và thi đấu với bất cứ ai tại bất cứ nơi đâu.

Bạn có thể tải game tại đây.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.