TOP 5 ứng dụng Camera cho Android

0

An ninh tại gia ngày càng phát triển hơn ở công nghệ 4.0, hầu hết các gia đình nếu có điều kiện sẽ đầu tư cho mình những chiếc Camera để theo dõi, quan sát.

Với đại đa số các ứng dụng liên quan đến Camera hiện nay, bạn đang thắc mắc không biết phải chọn ứng dụng nào cho tốt để tiện theo dõi, lưu trữ?

Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn

AtHome Camera

AtHome Camera là một trong những ứng dụng liên quan đến camera (bảo vệ gia đình) tốt nhất hiện nay, ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng bao gồm Android, iOS, Mac và Windows.
Ứng dụng camera biến thiết bị của bạn thành camera trong khi ứng dụng khác cho phép bạn giám sát. Một số tính năng bao gồm ghi lại thời gian trôi, nhiều chế độ xem cho tối đa bốn camera, giám sát từ xa và thậm chí nhận dạng khuôn mặt. 
Đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh cũ. Nó cũng có một loạt các máy ảnh phần cứng nếu bạn muốn đi theo con đường đó. 

 

Quan trọng hơn ứng dung này miễn phí, với rất nhiều tính năng mà FREE, thì quả thực quá lời cho người dùng rồi, bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Alfred Home Security Camera

Alfred Home Security Camera là một trong những ứng dụng bảo mật gia đình phổ biến nhất dành cho thiết bị di động. Nó cho phép bạn sử dụng lại điện thoại thông minh cũ cho mục đích an ninh gia đình.
Điều này có tính năng truy cập từ xa, phát video trực tiếp, một số lưu trữ đám mây miễn phí, chức năng bộ đàm, thu phóng, v.v. Nhiều tính năng có sẵn miễn phí. 
Tuy nhiên, một số nội dung, như ghi HD, chỉ khả dụng qua đăng ký hàng tháng. Nó có vấn đề của nó, nhưng ưu điểm thường vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm. Các ứng dụng khác là miễn phí để tải về và sử dụng.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .

IP Webcam

IP Webcam là một trong những ứng dụng bảo mật gia đình đơn giản hơn. Nó biến điện thoại của bạn thành một máy ảnh từ xa. 
Ứng dụng hỗ trợ cho trình phát VLC, phát video trực tiếp, hỗ trợ Ivideon, hỗ trợ cho máy chủ FTP và Dropbox, phát hiện chuyển động và hỗ trợ trò chuyện video. 
Ứng dụng này có vẻ như khó thiết lập 1 chút, thế nhưng người dùng sẽ không khó để làm quen đâu, chưa dừng lại với việc ứng dụng miễn phí (có quảng cáo), thế nên IP Webcam quả là một ứng dụng rất đáng thử phải không?

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Salient Eye

Biến Thiết bị cầm tây Android của bạn thành hệ thống chống trộm chỉ với 3 cú Click!

Biến điện thoại Android của bạn trở thành thiết bị nhận dạng cảnh báo chống trộm!
Salient-Eye giúp biến bất cứ điện thoại Android nào thành hệ camera an ninh . Salient-Eye sử dụng camera của điện thoại để theo dõi các chuyển động, sẽ phát âm thanh báo động khi có kẻ đột nhật. Salient-Eye sẽ ghi lại hình ảnh của kẻ trộm và gửi bức ảnh tới ngay email và Số điện thoại của bạn.
Rất Đơn giản!

Không cần điền mật khẩu email.
Không cần đăng nhập!

Bảo vệ ngôi nhà, văn phòng của bạn với Salient-Eye , Ứng dụng Android đơn giản giúp chống trộm.

+ Chụp ảnh kẻ đột nhập
+ Âm thanh báo động (tùy chọn)
+ SMS và thông báo tới Email (tùy chọn)
+ Dễ dàng cài đặt
+ Dễ dàng sử dụng
+ Vẫn hoạt động ngay cả khi màn hình đã tắt
+ Làm việc tới 10h không cần sạc pin

Sử dụng Salient-Eye để biến chiếc điện thoại cũ hoặc không sử dụng của bạn trở thành thiết bị hữu ích phát hiện những vụ đột nhập.
Sử dụng Salient-Eye trên chiếc điện thoại chính của bạn để bảo vệ đồ đạc khi bạn ngủ trong nhà cũng như ngoài trời….

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Home Security Camera WardenCam – reuse old phones

WardenCam là một ứng dụng bảo mật gia đình khác cho điện thoại cũ của bạn. Nó tuyên bố sẽ hoạt động ở bất cứ đâu qua 3G, 4G và WiFi. 
Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các thiết lập nhiều camera, hỗ trợ Google Drive và Dropbox, phát hiện và cảnh báo chuyển động, hỗ trợ âm thanh hai chiều và hỗ trợ nhà phát triển trên trung bình. 
Điều này đòi hỏi một chi phí duy nhất chứ không phải là một thuê bao hàng tháng. Điều đó luôn luôn thích hợp hơn. Giao diện người dùng khá tốt và ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng.

 

Trên đây là toàn bộ các ứng dụng hỗ trợ Camera tốt nhất mà Liveshare đã chọn lọc ra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy đểl lại bình luận nhé.