// block back

TOP 5 ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất trên Android

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Học một ngôn ngữ mới có thể khó khăn. Đó là một bộ từ vựng, ngữ pháp và văn hóa hoàn toàn mới để học. Có một loạt các công cụ có thể giúp quá trình.

Chúng tôi không thể dạy cho bạn một ngôn ngữ hoàn toàn mới, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm một số công cụ hy vọng giúp quá trình này dễ dàng hơn. Dưới đây là những ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất cho Android! 

Hôm nay Liveshare sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất trên Android.

50LANGUAGES LLC

50 Ngôn ngữ là nhà phát triển trên Google Play với rất nhiều ứng dụng học ngôn ngữ. Trên thực tế, 50 ngôn ngữ không phải là một cách gọi sai.
 Bạn có thể học hàng tá ngôn ngữ với ứng dụng chính thức. Ngoài ra, các nhà phát triển có các ứng dụng riêng cho hầu hết các ngôn ngữ của nó. Nó dạy các câu cơ bản và từ vựng. 
Giao diện người dùng đủ tốt và nó hoạt động tốt trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Đó là một khởi đầu tốt cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc những người muốn bắt đầu một ngôn ngữ. Nó cũng tương đối rẻ so với hầu hết các ứng dụng khác như thế này.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Duolingo

Duolingo là ứng dụng học đa ngôn ngữ. Tiền đề trung tâm của nó là việc học ngôn ngữ nên miễn phí. Do đó, tất cả các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ đều có sẵn miễn phí từ đầu đến cuối. 
Nó sử dụng khái niệm chơi game trong đó bạn học các ngôn ngữ mới bằng cách chơi các trò chơi nhỏ cho bạn thấy từ vựng và ngữ pháp mới. 
Nghe có vẻ không nghiêm trọng lắm, nhưng các nhà phát triển tự hào rằng 34 giờ chơi tương đương với một học kỳ ở trường đại học. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho người mới bắt đầu với ngân sách. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ phải thử.

 

Google Dịch

Google Dịch là một công cụ tuyệt vời. Như tên của nó, ứng dụng dịch nhiều ngôn ngữ sang các ngôn ngữ khác. Nó có hỗ trợ cho hàng tá trong số họ. 
Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra và xem các từ có nghĩa là gì trong các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, ứng dụng bao gồm một tính năng camera cho phép bạn dịch từ bằng cách hướng máy ảnh của bạn vào chúng.
Bạn thậm chí có thể nói chuyện với ứng dụng và nó sẽ dịch các từ cho bạn. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho khách du lịch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi những ngôn ngữ học tập đó. Nó đáng để chọn.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .

Language Drops

Language Drops là nhà phát triển trên Google Play với rất nhiều ứng dụng học ngôn ngữ. Mỗi ngôn ngữ có ứng dụng riêng và nhà phát triển hỗ trợ hàng tá ngôn ngữ. Một số khá khó tìm trong các ứng dụng khác. Giọt sử dụng một triết lý đơn giản. Nó tập trung rất nhiều vào từ vựng mà hầu như không tập trung vào ngữ pháp. Do đó, bạn học ngôn ngữ đàm thoại và từ vựng một cách nhanh chóng với ngữ pháp chỉ là loại tự điền vào khi bạn đi. Đây cũng là một trong số ít các ứng dụng ngôn ngữ có một mức giá duy nhất, ngay cả khi nó là loại đắt tiền.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .

Học ngoại ngữ cùng Memrise

Memawn là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Ứng dụng đi kèm với cả phiên bản miễn phí và phiên bản pro (đăng ký). Phiên bản miễn phí cung cấp một số bài học cơ bản. Điều đó cho bạn một cơ hội để thử nó. Phiên bản pro là một thuê bao cũng mở ra tất cả các bài học khác. Ứng dụng này có nhiều loại bài học, bao gồm các trò chơi, ghi nhớ, từ vựng và ngữ pháp và thậm chí là một yếu tố học tập cộng đồng xã hội. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hàng tá ngôn ngữ, bao gồm một số ngôn ngữ thường khó tìm.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .

 

Trên đây là các ứng dụng hỗ trợ học tập ngô ngữ tốt nhất hiện nay, nếu có thắc mắc hay bổ sung hãy để lại bình luận nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.