TOP 5 ứng dụng thể thao hay nhất trên Android

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Thể thao là một sở thích trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy giải đấu cho hầu hết các môn thể thao ở hầu hết các quốc gia phát triển và nhiều quốc gia chưa phát triển trên thế giới. 

Về cơ bản, không thể theo dõi tất cả chúng, ngay cả với công nghệ nổi bật ngày nay. Tuy nhiên, hầu hết những người thích thể thao cũng thích nhiều hơn một môn thể thao. 

Do đó, chúng tôi coi một ứng dụng thể thao là một thể loại khác với một ứng dụng chỉ bao gồm bóng chày hoặc bóng đá (cả bóng đá). 

Một ứng dụng thể thao tốt sẽ cho bạn thấy tất cả các loại công cụ từ tất cả các loại thể thao. Vì vậy, với ý nghĩ đó, đây là những ứng dụng thể thao tốt nhất dành cho Android! 

Dưới đây là top 5 ứng dụng thể thao tốt nhất trên Android.

ESPN

ESPN có một trong những nền tảng thể thao toàn diện nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông. Một số người không thích chúng và điều đó không sao, nhưng người ta không thể phủ nhận bề rộng của các tính năng và phạm vi mà họ có.
Điều đó bao gồm điểm số thể thao từ nhiều giải đấu, dịch vụ phát trực tuyến (ESPN +) với phạm vi thể thao từ nhiều giải đấu, nền tảng thể thao tưởng tượng có thẩm quyền và ít nhất là một lựa chọn nửa tin tức bằng văn bản, tin đồn, op-ed và các nội dung khác như thế. 

Feedly – Smarter News Reader

Feedly là một ứng dụng đọc RSS. Những thứ đó không phổ biến như trước đây. Nó cho phép bạn theo dõi bất cứ blog, trang web và nguồn tin tức nào bạn muốn. 
Điều đó làm việc tuyệt vời cho người hâm mộ thể thao. Nó cho phép bạn theo dõi các trang web khác nhau mà không cần tải xuống ứng dụng của họ và làm đầy điện thoại của bạn. 
Ngoài ra, bạn có thể nhận được các nguồn tin tức thể thao độc lập thường không có ứng dụng. Nó cho phép bạn theo dõi các nguồn và các môn thể thao mà bạn muốn mà không cần thêm lông tơ. Ứng dụng này cũng miễn phí mà không cần mua hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Các trang web bạn truy cập vẫn có quảng cáo.
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

 

Reddit

Reddit là một trang web cũng ổn về thể thao.
Có một loạt các subreddits cho một loạt các chủ đề thể thao. Điều đó bao gồm các môn thể thao cá nhân, các đội cá nhân, các giải đấu cá nhân và đôi khi là các cầu thủ cá nhân (nhìn vào bạn, Messi). 
Điều này mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tác với những người hâm mộ khác trên toàn cầu về các môn thể thao, đội và chủ đề thể thao yêu thích của họ.
 Nó không phải là một nơi tuyệt vời cho những thứ như cập nhật trực tiếp hoặc điểm số. 
Tuy nhiên, các cộng đồng thường hoạt động đủ để biến đây thành một nguồn tin tức tốt cũng như là nơi thảo luận. Reddit Gold có giá 3,99 đô la mỗi tháng và thêm một vài tính năng bổ sung, nhưng chúng thực sự không cần thiết.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Sofa Score

SofaScore được cho là ứng dụng điểm số thể thao tốt nhất hiện nay.
 Nó có điểm số cho tất cả mọi thứ về cơ bản. Điều đó bao gồm bóng đá (cả hai loại), bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu cùng với những thứ ngẫu nhiên như phi tiêu, cầu lông, bandy, tennis, bóng chuyền, bóng bầu dục, đi xe đạp và thậm chí là Motosport. 
Giao diện người dùng sạch sẽ và tổ chức tốt đến mức đáng ngạc nhiên về số điểm thể thao mà ứng dụng này đạt được. Về cơ bản, đó là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai thích thể thao từ khắp mọi nơi. Nghiêm túc mà nói, ứng dụng này là tốt.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

 

TuneIn: NBA Radio, Music, Sports & Podcasts

TuneIn Radio có lẽ là ứng dụng radio tốt nhất cho người hâm mộ thể thao. Nó có một loạt các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm đài phát thanh nói chuyện và đài phát thanh thể thao. 
Có hơn 100.000 đài và podcast trên trang web. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ các trò chơi trực tiếp cho MLB, NBA, NFL và NHL. 
Tuy nhiên, đó là một tính năng cao cấp. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người vẫn thích sự quyến rũ cũ khi nghe trò chơi trên radio.
Phiên bản miễn phí đi kèm với hầu hết các trạm. Có một thuê bao 9,99 đô la mỗi tháng cho những thứ như trò chơi trực tiếp được quản lý.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.