// block back

TOP 5 ứng dụng thiền tốt nhất trên Android

0

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Thiền rất tốt cho sức khỏe, và chắc chắn bạn hãy nên thiền mỗi ngày để có được một tầm hồn thư thái nhất có thể, và có rất nhiều quan điểm đồng ý về việc thiền.

Chúng tôi không phải là chuyên gia y tế, vì vậy chúng tôi sẽ không cố gắng chứng minh hoặc bác bỏ những quan niệm đó. 

Tuy nhiên, chúng tôi biết một số ứng dụng thực sự tốt để hỗ trợ thực hành thiền định. 

Dưới đây là những ứng dụng thiền tốt nhất dành cho Android!

Aware: Meditation & Mindfulness

Aware là một ứng dụng thiền khá phổ biến.

Ứng dụng chủ yếu dạy bạn cách thiền. Có một hướng dẫn từng bước, từng ngày. Nó bắt đầu với những thứ như đếm hơi thở của bạn và sau đó chuyển sang những thứ phức tạp hơn. 

Có một phần khác cho Engergators. Chúng là những thực hành thiền bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Ứng dụng này miễn phí trong bảy ngày đầu tiên của nội dung.

Từ đó, bạn phải trả 3,99 đô la mỗi tháng hoặc 29,99 đô la mỗi năm để có được phần còn lại. 

Phiên bản miễn phí là tốt để thử nghiệm, nhưng phiên bản cao cấp có lẽ là tốt nhất cho thiền cấp cao hơn.

Calm – Meditate, Sleep, Relax

Calm là một trong những ứng dụng thiền đắt tiền hơn. Ứng dụng tự hào với rất nhiều nội dung.
Một số tính năng bao gồm các buổi thiền kéo dài từ ba đến 25 phút. Ngoài ra còn có chương trình 10 phút mỗi ngày, chương trình bảy ngày, chương trình ba tuần và các nội dung khác. 
Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình của mình dưới dạng thời gian thiền định và các vệt hàng ngày. 
Như chúng tôi đã nói, cái này rất đắt tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên thử những thứ miễn phí trước tiên để đảm bảo đó là thứ bạn thực sự muốn đầu tiên. Nếu không, nó hoạt động thực sự tốt. Đây là một trong những tốt cho người hâm mộ thiền nâng cao.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Meditation des Tages (deutsch)

Meditation des Tages (deutsch) là một trong những ứng dụng thiền đơn giản hơn. Nó cung cấp ý tưởng hàng ngày và thực hành thiền định. 
Bằng cách đó bạn có thể nhận được nó mỗi ngày nếu bạn cần. Nó cũng bao gồm một số thông tin thiền hữu ích, hướng dẫn, mẹo và thủ thuật, v.v. 
Thậm chí có những yếu tố âm thanh như âm nhạc, chiêng và chuông nếu bạn muốn. Phiên bản miễn phí bao gồm khoảng 12 ngày dưới dạng thời gian dùng thử. Bạn có thể nhận phiên bản đầy đủ cho một khoản thanh toán $ 3,99.

 

Tải ứng dụng tại đây.

Headspace: Meditation & Sleep

Headspace là một trong những ứng dụng thiền phổ biến nhất. Ứng dụng tự hào thực hành thiền cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. 
Ngoài ra còn có các chương trình cho bất kỳ khung tâm trí nào bạn muốn. Nó cũng bao gồm các phiên SOS cho các buổi thiền nhanh. 
Có hàng trăm chương trình để lựa chọn. Bạn nhận được một số công cụ cơ bản miễn phí. Bạn phải đăng ký để có được phần còn lại của nó. 
Nó cũng bao gồm giảm giá nếu bạn trả tiền trong một năm cũng như giảm giá cho bạn bè và kế hoạch gia đình. Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác cho người hâm mộ thiền mới bắt đầu, trung cấp và chuyên gia.
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

 

Let’s Meditate: Guided Meditation

Let’s Meditate là một trong những ứng dụng thiền miễn phí hiếm có. Nó không chính xác là barebones. Tuy nhiên, nó không có cả tấn tính năng.
Nó có tính năng 30 thiền định hướng dẫn và giao diện đơn giản. Bạn cũng nhận được hỗ trợ ngoại tuyến, nhiều thời lượng thiền hướng dẫn và hơn thế nữa. 
Trớ trêu thay, việc thiếu các tính năng thực sự mang lại cảm giác zen đơn giản. Bạn sẽ không di chuyển xung quanh UI cố gắng tìm kiếm công cụ rất thường xuyên. 
Ngoài ra, đó là một ứng dụng nhỏ đơn giản. Nó cũng không chứa mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo. Có những đóng góp tùy chọn nếu bạn muốn hỗ trợ phát triển.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.