Ứng dụng kiểm soát chạy tốt nhất trên Android

Cách tốt nhất để có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai chính là tập thể dục (Fitness), nó giúp giảm các tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe(cholesterol, huyết áp, vv) và cải thiện cơ bắp, sức chịu đựng, vv.

Và Liveshare đã quyết định cho ra sê ri “Sức khỏe là Vàng“, phần này tiếp tục dành cho các bạn nam, nữ luôn (liên quan đến thể hình chạy-chạy-chạy).

Để có thể kiểm soát được lượng calo mỗi khi chạy, bạn cần phải mua Smartwatch hay dùng các ứng dụng trên Android (cũng có hỗ trợ đấy).

Nào, hãy cùng Liveshare khám phá nhé.

Lời nói đầu

Sức khỏe là vàng, để có thể tăng sức mạnh cho bản thân, chống chọi với bệnh tật cách dễ dàng nhất chính là tập thể dục.

Nếu bạn muốn sở hữu một thể hình săn chắc, hút hồn các cô em, hãy tập thể hình, tuy nhiên để vừa khỏe vừa đẹp, bạn buộc phải cố gắng hơn nữa.

Nike Run Club

Nike Run Club là một ứng dụng chạy đặc biệt tốt. Nó làm tất cả những thứ cơ bản. Bạn có thể theo dõi các lần chạy và chạy số liệu thống kê và tùy chỉnh thói quen của bạn. 
Ứng dụng bao gồm tập luyện hướng dẫn âm thanh, thành tích và bảng xếp hạng để theo dõi thành tích của bạn.
Nhìn chung ứng dụng này hoạt động tốt, hơn thế nữa nó miễn phí, bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

 

Runkeeper – GPS Track Run Walk

Runkeeper là một trong những ứng dụng đang chạy phổ biến nhất. Đây là một trong những đối thủ lớn nhất của Runtastic. 
Ứng dụng này thực hiện những điều cơ bản như theo dõi thời lượng, tốc độ và tần suất chạy của bạn. Nó cũng có một tính năng bản đồ để bạn có thể vạch ra trước khi chạy. Bạn cũng nhận được một số nội dung thú vị như đào tạo xen kẽ, tin nhắn khích lệ và thậm chí là Story Runs, một tính năng tương tự như tiền đề của Zombies, Run! 
Nó hơi tốn kém, nhưng nó làm mọi thứ bạn có thể muốn trong một ứng dụng đang chạy. Những người tìm kiếm trải nghiệm nhẹ hơn có thể muốn thử Nike + Run Club trước.

 

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Zombies, Run! (Free)

Zombies, Run! là một trong những ứng dụng chạy thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Ứng dụng này kể một câu chuyện tương tác đòi hỏi bạn phải chạy khỏi bầy zombie. Càng đi lâu, bạn càng mở khóa câu chuyện. 
Thêm vào đó, có những khoảnh khắc mà trò chơi khiến bạn phải chạy trốn khỏi zombie. Nó theo dõi các số liệu thống kê và những thứ như vậy. Vì vậy, nó không hoạt động như một ứng dụng thể dục.
 Phiên bản pro mở ra hơn 300 nhiệm vụ câu chuyện và một vài chế độ chơi khác nhau. Chạy không phải lúc nào cũng là kinh doanh và ứng dụng này đã chứng minh điều đó. Những người không có khả năng dừng lại cũng có thể chơi Pokemon Go và các trò chơi AR tương tự đòi hỏi phải tham gia và đi lại trong thế giới thực.

 

Tựa game vừa chơi vừa luyện tập này rất hấp dẫn, bạn có thể tải tại đây 

Sức khỏe là vàng, bạn hãy sử dụng điện thoại thông minh để giúp cuộc sống mình tốt hơn nhé! Chúc bạn thực hiện được các ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.